" " Nhẫn Nam Sky Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue

Còn hàng

980.000₫

850.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN68
  • Giá: 850k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue 

Bạc Thái được biết đến là một loại bạc rất đặc biệt bởi màu đen của nó. Bạc thái có màu đen đặc trưng được tạo ra bởi công nghệ oxi hóa độc quyền nên màu đen của bạc thái rất tự nhiên đồng thời giữ được rất lâu bền. Các sản phẩm trang sức bạc nam đặc biệt là nhẫn bạc nam từ chất liệu bạc thái rất được yêu thích cũng bởi vì màu đen đó.

nhẫn bạc thái

Nhẫn Bạc Thái Blue - thiết kế tinh tế

Sắc đen xen kẽ với đốm sáng của bạc tạo nên những điểm lốm đốm nhìn rất thu hút là điểm đầu tiên dễ nhận thấy của chiếc nhẫn bạc thái này. Các chi tiết nhỏ li ti và các đường cong uốn lượn hai bên nhẫn là minh chứng cho độ tinh xảo tuyệt vời. Viên đá xanh dương nằm gọn và được giữ chặt bởi bốn cái vuốt sắc nhọn khiến cho chiếc nhẫn như chứa một sức mạnh to lớn nào đó. Tất cả những yếu tố đó làm cho chiếc nhẫn bạc nam này cuốn hút và nổi bật hơn cả.

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue - Quyền lực và cá tính

Những chiếc nhẫn bạc thái luôn có điểm gì đó lôi cuốn phái mạnh. Và chiếc Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Blue lôi cuốn phái mạnh bởi sự quyền lực và cá tính trong nó. Hình vuốt ôm trọn viên đá xanh dương là một biểu tượng đẹp. Màu xanh dương đại diện cho hy vọng và là màu của trời biển. Vuốt biểu tượng cho sự mạnh mẽ và quyền lực. Cả hai biểu tượng ôm trọn vào nhau tạo nên một sức mạnh to lớn. Vì vậy, khi đeo sản phẩm nhẫn bạc thái này, phái mạnh sẽ cảm thấy mình trở nên quyền lực, cá tính và phong cách hơn hẳn.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường