" " Nhẫn Nam Sky Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky
  • Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky
  • Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky
  • Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky Nhẫn Bạc Thái Sky

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Sky

Còn hàng

630.000₫

480.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN68
  • Giá: 480k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Sky

Tại sao cũng là bạc mà bạc thái lại có giá cao hơn nhiều so với bạc ý hay bạc ta như thế? Đây là vấn đề không ít người thắc mắc. Các sản phẩm trang sức bạc thái rất đặc biệt. Nó đặc biệt từ thiết kế đến màu sắc. Các thiết kế của bạc thái thì rất phóng khoáng và pha chút "ngông". Màu sắc đặc trưng là màu đen, được tạo ra từ công nghệ oxi hóa nên màu đen của những sản phẩm bạc thái không bị bay màu trong khi sử dụng. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến bạc thái có giá cao hơn và được giới trẻ yêu thích hơn.

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc thái Sky - tinh tế trong thiết kế

Thiết kế là một điểm đáng chú ý khi nhắc đến sản phẩm nhẫn bạc nam này. Các họa tiết hoa văn đậm chất Thái Lan nổi bật trên nền đen của bạc thái nhìn rất thu hút và nổi bật. Viên đá vuông, to bản ở giữa là trung tâm, là linh hồn và sức sống cho chiếc nhẫn bạc thái này. Viên đá được gọt dũa một cách hêt sức tinh xảo và được gắn cẩn thận vào chiếc nhẫn. Vì vậy, khi đeo sản phẩm các bạn nam sẽ không phải lo bị rơi đá khi hoạt động mạnh.

nhẫn bạc nam cao cấp

Nhẫn bạc thái Sky - Sang trọng và quyền lực

Màu xanh dương là màu của bầu trời rộng lớn, màu của đại dương mênh mông. Nó thể hiện quyền thế và vẻ đẹp nam tính. Thể hiện sự thông thái, trí thức và tạo nên sự cuốn hút cho người đối diện. Bởi thế khi đeo sản phẩm nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Sky phái mạnh sẽ cảm thấy như được tiếp thu thêm năng lượng đồng thời làm tăng tính quyền lực và sang trọng trong con người bạn. 

Xem thêm : trang sức bạc nam đẹp

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.iễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường