" " Nhẫn bạc nam rồng mạ vàng sang trọng
  • Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng
  • Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng
  • Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng

Nhẫn Bạc Nam Rồng Mạ Vàng

Còn hàng

950.000₫

600.000₫

- Mã sản phẩm: NMV11

- Giá: 600k

- Chất liệu: Bạc ta mạ vàng

- Bảo hành: Bảo hành bạc trọn đời, nhận mạ lại 100k/ lần.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

NHẪN BẠC NAM CÀN LONG MẠ VÀNG

 Nhẫn bạc nam Càn Long được thiết kế từ chất liệu bạc ta nguyên chất mạ vàng sang trọng, mặt nhẫn bạc nam được tạo hình đầu rồng.

Tạo thành phong cách sang trọng và đẳng cấp cho các quý ông. Rồng là linh thú thiêng liêng bậc nhất trong Tứ tượng, đeo nhẫn bạc nam mặt rồng sẽ được rồng phù hộ mang đến tài lộc và may mắn.

 

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc nam Càn Long đỏ và đen

Mệnh gì thì đeo nhẫn bạc nam rồng mạ vàng

Nhẫn bạc nam có hai loại đá màu khác nhau cho quý khách lựa chọn là màu đỏ và màu đen. Mặt đá màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh, quyền lực và lòng nhiệt huyết.

Trong phong thủy những người hợp với màu đỏ là người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, khi đeo nhẫn bạc nam màu đỏ luôn đem lại sự may mắn giúp ích cho khách hàng trong việc tìm người yêu, chọn nhà ở, công danh sự nghiệp.

Xem thêm: Nhẫn bạc nam đẹp

nhẫn bạc nam đẹp

Thiết kế sang trọng mạnh mẽ

Ý nghĩa màu mặt nhẫn bạc nam rồng bạc mạ vàng

Nhẫn bạc nam mặt đá màu đen mang lại sự bí ẩn nhưng sang trọng, trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Những người hợp với đá màu đen là những người mệnh Thủy và đặc biệt hợp với người mệnh Mộc.

 

nhẫn bạc nam

Khi đeo nhẫn bạc nam Càn Long sẽ được rồng phù hộ giàu sang và may mắn

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường