" " Nhẫn Nam Hoàng Gia Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia
  • Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia

Còn hàng

1.100.000₫

880.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN61
  • Giá: 880k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Hoàng Gia

Điều làm nên sự khác biệt, nổi tiếng của các món đồ trang sức bạc Thái cao cấp đó chính là bí quyết sản xuất độc quyền. Tất cả các loại sản phẩm trang sức bạc Thái cao cấp như trang sức bạc nam dây chuyền bạc nam, nhẫn bạc nam, khuyên tai bạc nam, lắc tay bạc nam đều được hun nâu một màu đen. Màu đen được tạo ra bằng công nghệ oxi hóa nên có độ bền rất lâu không lo bị bay màu. Màu sắc đặc trưng đen đen như nhôm chính là đặc điểm dễ nhận biết bằng mắt mà chúng ta có thể nhận ra đây là loại trang sức bạc Thái Lan cao cấp.

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc Thái Hoàng Gia - Đẹp trong thiết kế

Khá khác với những mẫu nhẫn bạc thái hình linh thú dữ khác, chiếc nhẫn bạc nam này tập trung thiết kế để làm nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp cho phái mạnh. Các chi tiết nhỏ cũng như dòng chữ hai bên chiếc nhẫn được khắc họa lên rất rõ nét, các đường nét hết sức nhẹ nhàng, tinh tế, không hề bị thô. Viên đá xanh dương ở giữa là linh hồn cho cả chiếc nhẫn bạc nam. Xanh dương tượng trưng cho trời đất, đại dương mênh mông, cho những thứ to lớn và vĩ đại. Thông qua ý nghĩa đấy chiếc nhẫn bạc thái này muốn đem đến cho người đeo đẳng cấp mới, quyền lực hơn.

Nhẫn bạc nam Hoàng Gia - Đẳng cấp phái mạnh

Phái mạnh luôn muốn "khoe" đẳng cấp của mình, muốn thể hiện ra bản lĩnh đàn ông với mọi người đặc biệt là đối với cô gái mà họ đang yêu mến. Ngoài ra, phái mạnh còn muốn tạo dựng phong cách mới lạ và riêng biệt cho mình nữa. Và chiếc nhẫn bạc nam - Nhẫn bạc thái Hoàng Gia này hội tụ tất cả những mong muốn đó của các bạn nam. Từ phong cách mới lạ đến đẳng cấp, quyền lực. Vì vậy hãy chọn ngay cho mình một chiếc nhẫn bạc thái này nhé, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi đeo nó đấy.

nhẫn bạc nam đẹp

 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường