" " Nhẫn Nam Hoa Sen Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen
  • Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen
  • Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen
  • Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen

Còn hàng

780.000₫

540.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN70
  • Giá: 540k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Hoa Sen 

Những chàng trai cá tính, thích phá cách, thích khám phá những bí ẩn và thiên nhiên hoang dã luôn muốn tìm kiếm những bộ trang sức bạc nam có thiết kế độc và lạ. Và các sản phẩm trang sức bạc thái luôn "hớp hồn" các anh chàng ấy bởi sự đa dạng trong thiết kế cũng như sự đa dạng trong các hình tượng, từ các loài vật bé nhỏ đến những con vật hoang dã hay các hình ảnh cây cỏ thiên nhiên.

 

nhẫn bạc thái đẹp

Hoa sen kết hợp Bát Nhã Tâm Kinh

Hình tượng đóa hoa Sen đang nở rộ khoe sắc và các dòng chữ Bát Nhã Tâm Kinh đươc khắc sâu trên chiếc nhẫn bạc nam này là nét đặc biệt nhất. Trong muôn vàn các loài hoa khác nhau với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ thì hoa Sen rất đặc biệt. Loại Sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy như ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Hoa Sen kết hợp cùng Bát Nhã Tâm Kinh làm cho chiếc nhẫn bạc nam có thêm ý nghĩa phật giáo sâu sắc. Bát Nhã Tâm Kinh là một bộ kinh ngắn để khi con người làm nhìn vào đó, sẽ suy nghĩ những gì mình làm đã và đang làm được và những cái mình chưa làm được kể từ khi bắt đầu đi trên con đường phật giáo.


nhẫn nam bạc thái đẹp

Nhẫn bạc nam Hoa Sen - Chiều lòng người

Nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Hoa Sen rất được lòng các chàng trai, chiếc nhẫn bạc thái này có thể làm vừa lòng tất cả các chàng bởi thiết kế bản hở và các chi tiết, câu chữ được hiện lên rất thực và rõ ràng. Sản phẩm nhẫn bạc thái mang ý nghĩa phật giáo nên rất phù hợp với những bạn nam theo phật, tâm hướng phật, những bạn nam yêu thích sự tĩnh lặng, tâm linh.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường