" " Nhẫn Nam Đại Bàng Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng
  • Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng

Còn hàng

970.000₫

880.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN65
  • Giá: 880k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Đại Bàng 

Ở Việt Nam, bạc Thái đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vài năm gần đây trang sức bạc Thái  đặc biệt là nhẫn bạc thái mới thực sự nở rộ khi được nhiều giới trẻ ưa thích chọn đeo. Nếu như bạc Ý, bạc ta chinh phục những anh chàng sang trọng thì trang sức bạc Thái lại là món đồ rất được lòng các chàng trai có cá tính mạnh và có chút "hầm hố".

nhẫn nam bạc thái

Đại Bàng - Chúa tể loài chim

Trong các loài chim thì chim Đại Bàng là chúa tể. Nó còn được mệnh danh là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng loài Đại Bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt, không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, Đại Bàng còn là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ. Trong tâm linh, hình ảnh con Đại Bàng thể hiện sự tôn quý, thay cho các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho các trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đồng thời, Đại Bàng còn là con chim hộ mệnh đem lại sức mạnh và may mắn cho con người. Chính vì thế mà chiếc nhẫn bạc nam hình Đại Bàng đang được rất nhiều đấng mày râu yêu thích.

nhẫn bạc thái đẹp
 

Nhẫn bạc nam Đại Bàng - Quyền Lực và Mạnh Mẽ

Chiếc nhẫn bạc nam Đại Bàng được thiết kế hở ngụ ý đại bàng đang chuẩn bị dương cánh bay cao và bay xa, bay lên bầu trời xanh thẳm. Ở đó Đại Bàng tha hồ vùng vẫy, thể hiện sức mạnh của nó. Chính vì thế, nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Đại Bàng sẽ đem lại quyền lực, uy thế và sự mạnh mẽ cho phái mạnh. Bạn là người yêu thích phong cách cá tính, phá cách, bạn thích thể hiện quyền uy và sự mạnh mẽ. Hãy cùng món đồ trang sức bạc nam này thể hiện điều đó với bạn nhé.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường