" " Nhẫn Nam Đá Đỏ Lông Voi Bọc Bạc
  • Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc
  • Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc
  • Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc
  • Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc

Nhẫn Nam Đá Đỏ Lông Voi Bọc Bạc

Còn hàng

850.000₫

440.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: n001228

- Chất liệu: đá phong thủy, lông voi và bạc ta

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc

Nhẫn lông voi là chiếc nhẫn có lẽ đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết được hết những ý nghĩa của chiếc nhẫn mình đang đeo. Được chế tác từ lông voi, bạc ta và đá phong thủy đỏ, nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc của Trang sức Bảo Tín không chỉ là món trang sức đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

nhẫn nam đẹp

Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc - thiết kế hài hòa

Nhẫn lông voi nam đá đỏ bọc bạc của Trang sức Bảo Tín là sự kết hợp hài hòa tuyệt vời của đá đỏ, lông voi và bạc ta cao cấp. Nhẫn đá đỏ đượcbojcc bởi nhẫn bạc ta. Điều đặc biệt là phần viền bạc ta là những vòng tròn bạc rỗng để có thể bỏ vừa chiếc lông voi ở giữa. Bởi vậy mà nó mới có tên gọi là nhẫn lông voi. Trên mặt nhẫn còn được trang trí bằng hình chạm rồng tinh xảo. 

 

nhẫn nam bạc thái

Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, nổi bật và cuốn hút. Đây cũng là chiếc nhẫn giúp cánh mày râu khẳng định đẳng cấp phái mạnh và cũng mang những ý nghĩa to lớn. 

nhẫn nam đẹp

 

Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc mang ý nghĩa đặc biệt

Nhẫn nam đá đỏ lông voi bọc bạc của Trang sức Bảo Tín không chỉ hút mắt, hài hòa, nổi bật mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Ý nghĩa này bắt nguồn từ Tây Nguyên. Những người sinh sống lâu năm cùng voi biết rằng lông voi một vật giúp mang lại may mắn, giúp trừ tà, mang lông đuôi voi bên mình sẽ có được sức khỏe tốt, tránh trúng cảm và các bệnh tật. Bởi vậy mà những người thợ đã chế tác ra một loại nhẫn có một khe nhỏ để luôn lông voi vào bên trong, mang bên mình để cầu được sự may mắn, khỏe mạnh. Từ đó, nhiều mẫu nhẫn lông voi được ra đời. 

Xem thêm: Trang sức Bảo Tín 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

  1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
  2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy, lông voi và bạc ta.  
  3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà. 
  4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống ảnh. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường