" " Nhẫn Nam Chiến Binh Moto Đỏ Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ
  • Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ
  • Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ
  • Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ
  • Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ

Còn hàng

680.000₫

560.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN59-Do
  • Giá: 560k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ 

Mỗi mẫu thiết kế của trang sức bạc Thái Lan đều mang đến một phong cách mới lạ, độc đáo và lạ mắt. Không nhấn mạnh vào phong cách lịch sự, sang trọng, các món đồ trang sức bạc nam từ chất liệu bạc Thái lại hướng đến chút "ngông", chút bí hiểm. Vì vậy mà trang sức bạc thái đang được lòng của hầu hết các giới trẻ hiện nay.

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn Chiến Binh Moto Đỏ - Chất liệu bạc Thái 925

Nhẫn bạc Thái Chiến Binh Moto Đỏ được làm từ chất liệu bạc 925 (bạc thái theo tỉ lệ 92,5%, sản phẩm được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng). Chính khối đen đó là điều làm nên sự khác biệt cho dòng trang sức bạc Thái - một màu rất đặc trưng, không thể nhầm lẫn mà chỉ nhìn qua chúng ta cũng dễ dàng có thể biết được. Cũng giống như các loại bạc khác, bạc Thái có tính kỵ gió, khử khuẩn, cạo gió và an toàn cho sức khỏe của con người. 

 

nhẫn bạc nam cao cấp

Ý nghĩa khi đeo Nhẫn Chiến Binh Moto Đỏ

Sản phẩm nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Chiến Binh Moto Đỏ được thiết kế khá đơn giản so với những mẫu nhẫn bạc thái khác. Nhưng chính sự đơn giản ấy đã làm nên nét đẹp riêng cho chiếc nhẫn bạc nam này. Một dòng chữ cái chạy quanh viên đá màu đỏ quyền lực là điểm nổi bật nhất tạo độ thu hút cho người đeo. Màu đỏ là màu của sức mạnh và quyền lực, màu đỏ như sinh ra là để dành tặng riêng cho phái mạnh. Chính vì vậy, khi đeo sản phẩm nhẫn bạc nam này, phái mạnh sẽ tự cảm thấy mình trở nên thu hút và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường