" " Nhẫn Nam Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở
  • Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở
  • Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở
  • Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở
  • Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở

Còn hàng

870.000₫

540.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN63
  • Giá: 540k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở 

Những mặt hàng đến từ Thái Lan trong những năm gần đây đang được Việt Nam rất tin dùng. Và các món đồ trang sức bạc nam chất liệu bạc thái cũng vậy, nó đang dần đi vào trái tim của phái mạnh đặc biệt là giới trẻ - Những người thích sự cá tính, mạnh mẽ.

nhẫn bạc thái
 

Bát Nhã Tâm Kinh - Ý Nghĩa

Bát Nhã Tâm Kinh là một bộ kinh ngắn thường được niệm thường xuyên trong các chùa phật, Bát Nhã Tâm Kinh như một chuẩn mực đạo đức để khi mọi người nhìn vào đó để kiểm điểm hoặc kiểm tra xem bản thân mình đã làm được những gì, chưa làm được gì và từ đó rút ra cho mình bài học để hoàn thiện bản thân mình hơn. Những người theo phật thường dùng bộ kinh này để sống và noi theo, hướng tới tâm sáng và tĩnh, đi theo cái thiện. Chính vì thế chiếc Nhẫn bạc nam này như là món quà dành tặng riêng cho những người hướng phật.

nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn bạc nam Bát Nhã Tâm Kinh -Tâm Hướng Phật 

Nhẫn bạc nam Bát Nhã Tâm Kinh khá là chiều chuộng khách bởi thiết kế bản hở nên mọi size tay chiếc nhẫn bạc nam này đều có thể chiều lòng được. Đối với những người theo phật, tâm hướng phật thì sản phẩm nhẫn bạc nam - Nhẫn bạc thái Bát Nhã Tâm Kinh bản hở này sẽ giúp cho bạn cảm thấy tâm mình luôn sáng, nó như một bản ghi chú nhắn nhủ bạn trước khi lạc lối, sai lầm. Và đặc biệt khi đeo sản phẩm nhẫn bạc thái hướng phật bạn sẽ cảm thấy tâm mình thanh thản và nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

nhẫn bạc nam cao cấp

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường