" " Nhẫn Nam Bán Đầu Lâu Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu
  • Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu
  • Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu
  • Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu

Còn hàng

890.000₫

680.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN64
  • Giá: 680k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bán Đầu Lâu 

Các sản phẩm trang sức bạc nam bằng chất liệu bạc thái đang được phái mạnh quan tâm hơn cả. Do sở hữu màu đen đặc trưng nên những sản phẩm nhẫn bạc nam Thái Lan nói riêng và những mẫu trang sức bạc Thái nói chung đều có kiểu dáng rất mới mẻ và độc đáo mà các loại trang sức bạc nam khác không thể có được. 

nhẫn bạc nam

 

Nhẫn bạc nam Bán Đầu Lâu - Nổi bật trong thiết kế

Nhẫn bạc nam bán đầu lâu được thiết kế bằng chất liệu bạc thái S925 (bạc thái theo tỉ lệ 92,5%, sản phẩm được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng). Bạc thái khiến cho sản phẩm nhẫn bạc nam thêm nổi bật bởi các sắc đen được tạo ra bởi công nghệ oxi hóa. Điểm nổi bật trong thiết kế của món đồ trang sức bạc nam này là hình bán đầu lâu và dòng chữ được khắc sâu và rõ nét. Từng chi tiết hiện lên rất thực và cuốn hút .


nhẫn nam đẹp

Ý nghĩa khi đeo nhẫn bạc nam Bán Đầu Lâu

Bán đầu lâu tượng trưng cho sự bảo vệ, sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết. Vì vậy mà sản phẩm nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái bán đầu lâu có thể đem lại sức mạnh và sự may mắn cho chủ nhân của nó. Không nhấn mạnh quá vào sự dữ tợn hay hổ báo của sản phẩm nhẫn bạc nam hình đầu lâu hay hình linh thú hung dữ khác, sản phẩm nhẫn bạc thái này nghiêng về sự mạnh mẽ nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra dòng chữ cũng nhấn mạnh thêm về phong cách mới của món đồ này. Các bạn nam đang muốn tìm cho mình một phong cách mới thì hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc nhẫn này nhé. Nhẫn bạc thái này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường