" " Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung
  • Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung
  • Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung
  • Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung
  • Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung

Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung

Còn hàng

560.000₫

480.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN49
  • Giá: 480k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Nam Bạc Thái Thủy Phù Dung

Bạc thái đang càng ngày càng được ưu chuộng trên thị trường trang sức bạc nam hiện nay, các sản phẩm làm từ bạc thái đang càng ngày càng thể hiện được uy quyền của mình thông qua các thiết kế càng ngày càng phóng khoáng và đa dạng hơn.

nhẫn bạc thái đẹp

Thiết kế của nhẫn bạc nam Thủy Phù Dung

Được làm từ chất liệu bạc thái, bạc thái với màu đen đặc trưng đã tôn vinh lên nét đẹp nhất của chiếc nhẫn bạc thái này. Hình tượng Thủy Phù Dung được tái hiện lên một cách chân thực nhất. Từng cánh hoa với độ uốn lượn uyển chuyển, nhẹ nhàng, từ đường nét nhỏ nhất- những vân cánh hoa hay nhụy hoa đến việc khắc những dòng chữ mặt trong của chiếc nhẫn cũng được chú ý và tái hiện lại rất rõ ràng và sinh động.

nhẫn bạc thái cao cấp

Hình tượng Thủy Phù Dung

Thủy phù dung thường được miêu tả " Muôn hoa phai tàn - một mình khoe săc", Thủy Phù Dung là một loài hoa giữ được độ tươi và lâu phai tàn nhất. Sức sống mãnh liệt của loài hoa cũng là một yếu tố đáng để quan tâm, Thủy Phù Dung nở rộ trong sương gió, vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất, Thủy Phù Dung nở rộ như ban tặng cho loài người một món quà ấm áp . Hiếm có một loại hoa nào mà vừa đẹp lại vừa có sức sống như vậy. Theo phong thủy thì hoa Thủy Phù Dung tượng trưng cho sự giàu có và vinh hiển. Thủy Phù Dung được coi là một loài hoa quý và đẹp mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi

Nhẫn bạc nam Thủy Phù Dung và ý nghĩa

Với thiết kế bản hở, nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Thủy Phù Dung phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều size tay khác nhau. Sự kết hợp giữa hình tượng hoa Thủy Phù Dung và bộ kinh ngắn Bát Nhã Tâm Kinh đã làm nổi bật lên tính phật giáo của chiếc nhẫn bạc nam này. Hoa kết hợp với bộ kinh khiến tâm tĩnh và sáng hơn, tâm hướng phật và hướng đến những đều tốt đẹp hơn. Ngoài ý nghĩa là một món đồ trang sức bình thường - khi đeo sẽ đem lại nét đẹp riêng, món đồ trang sức bạc nam này còn hướng đến ý nghĩa phật giáo cao cả. Chiếc nhẫn bạc nam này như là một món quà dành tặng riêng cho những bạn nam có tâm hướng phật, yêu thích thiên nhiên, sự tự do tự tại.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường