" " Nhẫn Đôi Thủy Chung Tím
  • Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp
  • Nhẫn bạc cao cấp Nhẫn bạc cao cấp Nhẫn bạc cao cấp

Nhẫn Bạc Đôi Thủy Chung Tím

Còn hàng

700.000₫

480.000₫

- Mã sản phẩm: ND009- tim

- Giá:480k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Đôi Bạc - Thiết kế nổi bật

Điểm nổi bật của cặp nhẫn đôi bạc này là thiết kế hết sức tinh tế kèm theo những đường nét nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chiếc nhẫn nam được thiết kế rộng bản hơn, tăng tính sang trọng cho bạn nam khi đeo nó, còn nhẫn nữ thì được thiết kế nhỏ gọn hơn, thể hiện sự nữ tính và quyến rũ. Hơn nữa, cặp trang sức đôi bạc này còn được đính những viên đá màu tím một cách khéo léo, càng làm tăng tính nổi bật cho nó hơn, khi đeo mọi người sẽ dễ dàng nhận ra 2 bạn là một cặp, là của nhau. 

Nhẫn Bạc Đôi Thủy Chung Tím

 

Nhẫn Đôi Thủy Chung - Gắn Kết Hai Trái Tim 

Bạn Đang có một tình yêu đẹp, bạn đang có những kỷ niệm đẹp với người ấy, bạn đã đang và sẽ ở bên người ấy mãi. Hãy để cặp Nhẫn đôi thủy chung tím này lưu giữ những kỷ niệm và hình bóng của 2 bạn. Khi đeo cặp nhẫn đôi bạc này, các bạn sẽ cảm thấy tự hào về nhau hơn, nghĩ đến nhau nhiều hơn, bất kể các bạn có thể phải xa nhau nhưng khi nhìn thấy cặp nhẫn nay, các bạn như được thấy người ấy ngay bên cạnh. Và cặp nhẫn như là sứ giả tình yêu có nhiệm vụ gắn kết trái tim 2 bạn gần lại với nhau hơn.

Nhẫn Đôi Thủy Chung Tím Chất Liệu Bạc Cao Cấp

 

Những Viên Đá Tím- Chứa Đựng Yêu Thương

Cặp nhẫn được gắn những viên đá tím nhỏ xung quanh một viên đá tím to ở trung tâm. Những viên đá tím nhỏ như những kỉ niệm mà 2 người yêu nhau trải qua, viên đá to thể hiện trái tim thủy chung. Dù cho kỉ niệm có thể là vui, hay buồn, có lúc cãi vã, to tiếng, cũng có lúc hạnh phúc vỡ òa, vui vẻ nhưng cả 2 vẫn luôn hướng về nhau, luôn có trái tim thủy chung dành cho nhau.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường