" " Nhẫn Đôi Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu
  • Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp
  • Nhẫn đôi bạc cao cấp Nhẫn đôi bạc cao cấp Nhẫn đôi bạc cao cấp
  • Nhẫn đôi cao cấp Nhẫn đôi cao cấp Nhẫn đôi cao cấp
  • Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu
  • Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu

Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu

Còn hàng

700.000₫

400.000₫

- Mã sản phẩm: ND007-trang, ND007

- Giá:400k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Đôi Thiên Duyên Trắng - Biểu Tượng Cho Một Tình Yêu Vĩnh Cửu

Tình yêu thật lạ! Lúc êm đềm, nhẹ nhàng, lúc dạt dào, cháy bỏng, điên cuồng. Chỉ một chút quan tâm nhẹ nhàng của người ấy đôi khi cũng khiến trái tim mình xao xuyến đến lạ.

Trang sức đôi bạc tại Trang sức Bảo Tín sự lựa chọn hoàn hảo

Trang sức Bảo Tín chuyên cung cấp các loại nhẫn cặp, nhẫn đôi, nhẫn tình nhân đẹp, uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng cao.

Với việc mua hàng tại trang sức Bảo Tín, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm mà chúng tôi mang lại không chỉ bởi hình ảnh chân thực mà chất lượng còn vô cùng đảm bảo về màu sắc với chế độ bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời với các sản phẩm mua tại xưởng chế tác trang sức Bảo Tín chúng tôi.

Nhẫn Đôi Bạc Thiên Duyên Trắng

Ý nghĩa của nhẫn đôi Thiên Duyên – nhẫn đôi bạc

Nhẫn đôi bạc là món trang sức được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dùng làm bằng chứng tình yêu của đôi trai gái. Nhẫn đôi không chỉ là món trang sức, điểm nhấn làm tôn lên vẻ đẹp, sức hấp dẫn từ đôi bàn tay, mà nó còn là món quà ý nghĩa gắn kết tình cảm, yêu thương của đôi trai tài, gái sắc. Tại trang sức Bảo Tín, nhẫn đôi Thiên Duyên với nhiều thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

 

Nhẫn Đôi Thiên Duyên Trắng

Nhẫn đôi mang ý nghĩa rất sâu sắc, đó là kỷ vật tượng trưng cho tình yêu đôi đang chín muồi. Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Nếu như nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu đã kết trái ngọt thì nhẫn đôi lại là minh chứng cho chuyện tình yêu đang thăng hoa.

Nhẫn Đôi Thiên Duyên Trắng Chất Liệu Bạc Cao Cấp

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn đôi bạc cũng có rất nhiều, nhẫn là một vòng tròn không có điểm đầu điểm cuối, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc. Giống như tình yêu của hai bạn sẽ mãi bền lâu, không có kết thúc hay sự chia ly. Đặc biệt nhẫn đôi bạc không chỉ giống nhau về chất liệu mà còn giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng, biểu trưng cho tình yêu chung thủy, của hai tâm hồn đồng điệu.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường