" " Trang Sức Bạc Nữ Nhẫn Đan Nữ Bạc Ý Cao Cấp - Bảo Tín
  • Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Đan Nữ Bạc Thái Cao Cấp

Trang Sức Bạc Nữ Nhẫn Đan Nữ Bạc Ý Cao Cấp - Bảo Tín

Còn hàng

450.000₫

380.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc : Bạc
- Chất liệu : Bạc 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Đan Nữ Bạc Ý Cao Cấp - Sự bền chặt của tình yêu đôi lứa

Hình ảnh những sợi xích đan vào nhau khiến cho sản phẩm nhẫn đan nữ bạc ý cao cấp không còn vẻ thô cứng mà chất liệu bạc ý mang đến mà là vẻ mềm mại nữ tính chỉ dành riêng cho phái nữ. Không chỉ vậy, những sợi xích ấy còn biểu trưng cho sự gắn kết tuyệt đối. Bởi vì, nhẫn ngoài việc là một món phụ kiện làm đẹp cho chị em ra, còn có ý nghĩa biểu trưng cho sự gắn kết đôi lứa. Chính vì vậy mà hình ảnh sợi xích đan lấy nhau chính là mang ý nghĩa của sự bền chặt, hôn nhân lâu bền, luôn luôn bên nhau, cùng nhau trải qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nhẫn Đan Nữ Bạc Ý Cao Cấp - Ý nghĩa trong hôn nhân

Dòng trang sức Nhẫn bạc nữ thu hút khách hàng bởi những thiết kế đơn giản, tinh tế. Không chỉ vật, với mỗi thiết kế mang đến một ý nghĩa riêng biệt, và cách chủ nhân đeo nhẫn ở ngón tay nào cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nhẫn được ra đời lần đầu tiên với ý nghĩa trói buộc trong hôn nhân. Thời xưa, con người muốn tìm được một vật có thể chứng minh cho cuộc hôn nhân của mình. Vì đôi bàn tay chính là bộ phận quan trọng trong quan niệm cổ đại mà người ta đã cho rằng chỉ cần trói buộc được tay thì sẽ trói buộc được cả con người ấy. Vì vậy mà một chiếc nhẫn kết bằng lá đã được ra đời. Sau này, khi xã hội dần có sự phân chia giai cấp, nhẫn được chế tạo bằng những chất liệu cầu kỳ hơn, như một việc thể hiện vị thế trong xã hội.

 

Nhẫn Đan Nữ Bạc Ý Cao Cấp - Chất liệu bạc ý cao cấp

Trang sức bạc nữ là dòng trang sức với nhiều loại hình đa dạng: nhẫn, vòng tay, lắc chân, vòng cổ, khuyên tai,…. Dòng trang sức này đang dần dần nhận được sự yêu thích bởi rất nhiều chị em phụ nữ. Với một số người thì việc đeo phụ kiện trên người như một minh chứng cho sự tinh tế trong chọn lựa trang phục, cũng có một số người coi rằng đó là một việc thể hiện được vị trí của mình trong xã hội, cũng có một số người đeo để bảo vệ bản thân. Dòng trang sức bạc Ý là một dòng trang sức lâu đời và mang những phong cách thiết kế của nền văn hóa Châu Âu, mang những nét cổ điển nhưng không mất đi sự tinh tế, ngược lại, những sản phẩm bạc Ý lại mang những nét sang trọng từ chất liệu đến cả những thiết kế. Vì vậy, nên dòng trang sức bạc Ý nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường