" " Nhẫn Bạc Thái Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh
  • Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh
  • Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh
  • Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh
  • Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh

Nhẫn Bạc Thái Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh - Bảo Tín

Còn hàng

750.000₫

680.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Thái Lan
- Kích thước : Size 8, size 9, Size 10, Size 11
- Màu sắc : Bạc
- Chất liệu : Bạc Thái

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh - Người chiến binh quả cảm

Hình ảnh người chiến binh thập tự chinh được khắc họa một cách rõ nét qua sản phẩm nhẫn chiến binh thập tự chinh. Thập tự chinh là một cuộc chiến tranh tôn giáo, được kêu gọi bởi Giáo Hoàng và tiến hành bởi các vị vua và tầng lớp quý tộc, là những người tình nguyện cầm lấy cây thập giá với mục tiêu chính là phục hồi sự kiểm soát của Kito Giáo với vùng đất Thánh. Những chiến binh thập tự chinh chính là những người đã trực tiếp chiến đấu trong cuộc chiến, chính là những chiến binh mạnh mẽ, can đảm. Sản phẩm nhẫn chiến binh Thập Tự chính là một biểu tượng của sự mạnh mẽ, quả cảm, chính là hình ảnh đẹp của những người chiến binh trong cuộc chiến thập tự.

nhẫn bạc thái

 

Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh - Biểu tượng của sự mạnh mẽ

Mạnh mẽ, quyết đoán vốn luôn là hình ảnh mà người đàn ông hướng đến. Trong các cuộc chiến tranh, đàn ông luôn là người ra trận, sẵn sàng hi sinh, cùng với tinh thần quả cảm. Hơn nữa, những người chiến binh luôn phải mang tinh thần bất tử, lời tuyên thệ sẵn sàng hy sinh vì hòa bình đất nước, sự trường tồn của Tổ Quốc, dù biết trước cuộc chiến ấy có thể là một đi không trở lại, nhưng người đàn ông ấy vẫn quyết tâm ra đi, vì lòng yêu nước, cũng bởi vì trách nhiệm mà mỗi người đàn ông phải gánh trên vai. Sản phẩm Nhẫn bạc thái này được thiết kế để khắc họa lại hình ảnh người chiến binh mạnh mẽ, là hình ảnh của những người đàn ông, dù ở thời chiến hay thời bình, họ vẫn luôn giữ trong mình nét dũng cảm. Không chỉ vậy, người đàn ông cần phải giống như những người chiến binh, luôn mang trong mình một tinh thần thép, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ những người mà anh ta yêu thương.

 

 

nhẫn bạc đẹp

 

Nhẫn Chiến Binh Thập Tự Chinh - Bạc Thái cao cấp

Trang sức bạc nam vốn là dòng trang sức khá được ưa chuộng, dòng sản phẩm bạc nam được làm từ Bạc Thái thường mang những nét khắc độc đáo, cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ. Bạc Thái chính là một loại bạc "độc quyền” của Thái Lan. Sự khác biệt cho dòng trang sức này với những dòng bạc khác chính là tất cả trang sức bạc Thái Lan đều được hun nâu đen, một màu rất đặc trưng. Bạc Thái xuất hiện từ Việt Nam từ khoảng thời gian khá lâu, nhưng mãi đến những năm gần đây bạc Thái mới được ưa chuộng, bởi dòng bạc này khi mới du nhập vào Việt Nam, những thiết kế vượt quá giới hạn về tư tưởng trong nét văn hóa nên không được ưa chuộng. Cũng chỉ đến thời gian gần đây, những gò bó trong quan niệm dần dần được cởi mở hơn, bạc Thái cũng dần được ưa chuộng hơn.

 

nhẫn chiến binh thập tự chinh

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường