" " Nhẫn Bạc Thái Hộp Đính Đá Đỏ
  • Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ
  • Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ
  • Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ
  • Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ Nhẫn hộp bạc thái đính đá đỏ

Nhẫn Bạc Thái Hộp Đính Đá Đỏ

Còn hàng

1.050.000₫

730.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: n001067

- Chất liệu: bạc Thái cao cấp

- Bảo hành: đánh bóng trọn đời 

- Giá: 730,000

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc thái hộp đính đá đỏ

Những món trang sức bạc Thái dường như là những món trang sức luôn gây ngạc nhiên cho các tín đồ của trang sức bởi những thiết kế độc đáo đến mức khó ngờ. Nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ là một trong số những món trang sức như vậy. Đây chắc chắn là món trang sức mang đến nhiều điều thú vị. 

nhẫn hộp đính đá đỏ

Nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ - thiết kế độc đáo

Nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ với những nét khắc vô cùng tinh xảo trên chất liệu bạc Thái khiến cho sản phẩm mang vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo. Điểm độc đáo nằm ở thiết kế hộp có khuy gài, như hình ảnh của một chiếc rương trong kho báu. Viên đá đỏ nằm ở chính giữa mặt nhẫn khiến sản phẩm trở nên sang trọng hơn rất nhiều. 

 

nhẫn hộp đính đá đỏ

Những nét khắc trang trí hai bên thân nhẫn cũng là những nét khắc tinh xảo, tỉ mỉ và khéo léo. Ngoài vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và tinh xảo, sẽ thật thú vị nếu món trang sức của bạn lại có thể mang thêm món vật khác có ý nghĩa với bản thân bạn trên đó. 

nhẫn bạc thái đẹp

Nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ sẽ vô cùng nổi bật trên bàn tay bạn 

Với thiết kế độc đáo, nổi bật, nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ sẽ là món trang sức tinh xảo, đẹp đẽ, nổi bật độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một món trang sức đẹp, độc đáo, sang trọng và thú vụ thì nhẫn bạc Thái hộp đính đá đỏ là món trang sức bạn không thể bỏ qua. 

Xem thêm: Trang sức Bảo Tín 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

  1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
  2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá bạc Thái cao cấp. 
  3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà. 
  4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống ảnh. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường