" " Trang Sức Bạc Thái Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín
  • Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín
  • Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín
  • Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín

Trang Sức Bạc Thái Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Bảo Tín

Còn hàng

750.000₫

560.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Thái Lan
- Màu sắc : Bạc
- Chất liệu : Bạc Thái

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Thiết kế tinh tế

Nhẫn sao mũi tên chất liệu bạc Thái được thiết kế tỉ mẩn với hai hình ảnh ngôi sao năm cánh xếp trên nhau, được bao quanh bởi những hàng mũi tên như một sự bao bọc cho ngôi sao cao quý mang đến sự tinh tế cho sản phẩm, hẳn sẽ là món trang sức khiến cho bất kỳ cô gái nào cảm thấy thích thú khi nhìn thấy. Mũi tên chính là biểu tượng của vũ khí, nhưng sở dĩ mũi tên được chế tác ra bởi vì xuất phát từ mong muốn rằng bảo vệ những người yêu thương khỏi sự tấn công của những loài thú dữ. Nhưng sự tranh chấp liên miên giữa con người xảy ra khiến cho mũi tên trở thành hình ảnh của chiến tranh, của vũ khí tiêu diệt mà mất đi ý nghĩa ban đầu của nó. Hình ảnh những mũi tên bao bọc lấy ngôi sao mang ý nghĩa bảo vệ cho những điều quý giá nhất, bởi vì ngôi sao chính là biểu trưng của những điều đẹp đẽ nhất trên thế gian, chỉ có thể ngắm nhìn từ xa mà không thể với tới hay chạm vào.

 

Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Biểu tượng của sự sang trọng

Nhẫn bạc nữ được thiết kế với hình ảnh ngôi sao năm cánh làm điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Ngôi sao năm cánh là một hình ảnh khá phổ biến trên thế giới, bởi sự đơn giản và ý nghĩa của nó. Theo truyền thuyết Ai Cập, ngôi sao là biểu tượng của con trai thần Iris và thần mặt trời, bởi vậy mà ngôi sao năm cánh tượng trưng của sự rạng rỡ, cao quý của con người. Lý do vì sao con người lại luôn ngước lên để nhìn những ngôi sao trên trời, bởi vì những ngôi sao luôn ở trên cao, là những thứ cao quý, con người không thể với tới, nên chỉ có thể ngắm nhìn. Ngoài ra, ngôi sao trong quan niệm của người Việt Nam còn tượng trưng cho ngũ hành: Thổ, Kim, Thủy, Mộc Hỏa, là năm mệnh của con người.

Nhẫn Sao Mũi Tên Chất Liệu Bạc Thái - Nguyên liệu bạc Thái cao cấp

Trang sức bạc nữ với sản phẩm được làm từ Bạc Thái, một loại bạc "độc quyền” của Thái Lan, có tỉ lệ bạc được pha chế theo đúng chuẩn quốc tế. Trong dòng trang sức bạc, Bạc Thái là dòng bạc trong thời gian gần đây mới bắt đầu được săn đón nhiều, bởi những hình ảnh độc đáo gắn liền với dòng trang sức bạc Thái. Không chỉ vậy, dòng trang sức bạc Thái khá kén chọn người dùng sự cá tính quá mạnh trong những thiết kế, vì vậy mà dòng bạc Thái dường như chỉ thích hợp với giới trẻ, ham muốn khẳng định cái tôi cá nhân một cách mãnh liệt.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường