" " Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương
  • Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương 
  • Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương 
  • Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương 
  • Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương  Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương 

Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Phong Thủy Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo Xanh Dương

Còn hàng

200.000₫

160.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Phôi Xoắn Đá Mắt Mèo, Một Màu Xanh Dương Tuyệt Đẹp.

Dòng Đá Giúp Con Người Thư Giãn Trong Cuộc Sống.

Nếu như ngày trước con người ta chỉ biết dùng vàng và bạc để làm trang sức cho mình, thì ngày này một nguồn nguyên liệu nữa cũng được tận dụng để sáng tạo nên những mẫu trang sức quý đó chính là các loại đá được tìm thấy trong tự nhiên. Nguồn năng lượng của các dòng đá trong thiên nhiên luôn ẩn chứa những sức mạnh tiềm ẩn nên nó luôn mang lại những điều kỳ diệu trong cuộc sống của con người. Chính vì thế các dòng đá tự nhiên ngày càng được ưa chuộng, và một trong số đó chính là đá mắt mèo. Đá mắt mèo được xếp vào hàng đá quý, có độ cứng cao 8,5 trên thang đo Mohs, nó có màu sắc cực kỳ độc đáo,  với độ trong suốt như thủy tinh nên nhiều người rất yêu thích vẻ bề ngoài của nó và dùng nó bên mình như là một hộ đá. Là một mẫu trang sức có sự góp mặt của dòng đá mắt mèo với màu xanh dương mát mắt, nhẫn phôi xoắn đá mắt mèo xanh dương chính là điều mà đội ngũ trang sức Bảo Tín mang đến chó quý khách hàng có thiện cảm với dòng đá này.

 Thông Tin Về Sản Phẩm.

Nhẫn phôi xoắn đá mắt mèo xanh dương là bộ sản phẩm bao gồm 1 nhẫn và 1 hộp đựng, trong đó nhẫn có thiết kế bản kín truyền thống, viền nhỏ và được chế tác trên chất liệu bạc ta cao cấp. Nhẫn được trang trí trung tâm là một viên đá mắt mèo xanh dương hình cầu được đính chắc chắn với những móc bạc đỡ phía dưới trông như phôi xoắn đúng như tên gọi của nó. Với mặt sản phẩm này,nhẫn rất dễ dàng cho quý khách hàng trong việc vệ sinh trang sức để nguồn năng lượng trong đá có thể phát huy một cách tốt hơn. Để nhẫn phôi đá luôn bóng bẩy, đẹp mắt, bạn có thể rửa sạch đá bằng xà phòng trong nước ấm hoặc lau sạch sẽ để không bị bám bụi lên đá. Khi không sử dụng, quý khách hàng có thể để nó trong hộp nữ trang riêng, để bề mặt không trầy xước và giữ được vẻ đẹp của đá.

Thiết Kế Phù Hợp Với Những Người Mệnh Thủy Và Mệnh Mộc.

Xanh dương là màu tương sinh với những người mệnh thủy và mệnh mộc trong ngũ hành phong thủy. Chính vì thế chiếc nhẫn này là một mẫu trang sức phong  thủy cực kỳ phù hợp với những người là một trong hai cung trên. Tuy nhiên nếu theo khoa học mà phân tích thì những người khác khi mang chiếc nhẫn phôi xoắn đá mắt mèo xanh dương sẽ giúp cho cải thiện được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn. Với giá thành phải chăng, chẳng có lý do gì khiến các quý cô không đón ngay cho mình một mẫu thiết kế này về cho mình.

Xem thêm các khác sản phẩm tại: Trang sức Bảo Tín


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường