" " Nhẫn Bạc Nữ Kim Tiền
  • Nhẫn bạc nữ kim tiền Nhẫn bạc nữ kim tiền Nhẫn bạc nữ kim tiền
  • Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp
  • Nhẫn bạc nữ kim tiền cao cấp Nhẫn bạc nữ kim tiền cao cấp Nhẫn bạc nữ kim tiền cao cấp
  • Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp Nhẫn bạc nữ kim tiền đẹp

Nhẫn Bạc Nữ Kim Tiền Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp

Còn hàng

200.000₫

160.000₫

Mã sản phẩm : NBX63

Gía sản phẩm : 160000.00

Chất Liệu : Bạc ta

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nữ - Nhẫn Bạc Ta 

Các dòng trang sức bạc nữ đã và đang có một chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ yêu thời trang. Nó chiếm được cảm tình tốt như vậy là do nó được thiết kế không quá cầu kì mà ngược lại nó thiết kế khá đơn giản qua đó làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của sản phẩm.

Nhẫn bạc nữ

Nhẫn bạc nữ Kim Tiền 

Chất Liệu Của Nhẫn Bạc Ta Bạc Nữ Nhẫn Kim Tiền

Nhẫn bạc nữ bạc ta Kim Tiền đúng với tên gọi nó được làm từ chất liệu bạc ta cao cấp, trong đó bao gồm có 92,5% là bạc ta nguyên chất còn lại là các hợp chất giúp làm tăng độ sáng và bóng của bạc. Ngoài ra, các sản phẩm được làm từ chất liệu bạc ta có tính kị gió cao và khử khuẩn tốt nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Nhẫn nữ đẹp

Nhẫn bạc ta Kim Tiền Cao Cấp

Thiết Kế Độc Đáo Của Nhẫn Nữ Nhẫn Bạc Ta Kim Tiền

Thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo, hình ảnh các đồng tiền được liên kết với nhau chắc chắn cùng với ánh sáng của bạc ta cao cấp đã làm nên nét nổi bật lên chiếc nhẫn này.

Khi mới nhìn qua thì thấy dường như chiếc nhẫn này khá đơn giản không có gì nổi bật nhưng khi đeo nó lên tay thì bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. Đơn giản nhưng không đơn điệu đây là điều mà chiếc nhẫn này muốn hướng tới.

Xem Thêm : nhẫn bạc nữ

Nhẫn bạc nữ đẹp

Nhẫn Kim Tiền Độc Đáo

Ý Nghĩa Của Nhẫn Bạc Nữ Nhẫn Bạc Ta Kim Tiền

Nhẫn bạc nữ bạc ta Kim Tiền tuy đơn giản nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng độc đáo. Nhẫn Kim Tiền gọi tài lộc phú quý liên miên, thiết kế tròn truyền thống được biểu thị bắng 9 đồng xu, 11 đồng xu, 15 đồng xu với ý nghĩa phong thủy to lớn thuận phát an cư. 

Nhân dân ta từ trước tới nay đều có truyền thông uống nước nhớ nguồn, lấy 10/1 âm lịch hàng năm để tưởng nhớ tới vị thần tài, thắp hương cầu mong cho gia đình trong năm mới được tài lộc cát vượng. Chiếc nhẫn kim tiền với hình dáng của đồng tiền trên mặt nhẫn, được chế tác từ bạc ta nguyên chất để đeo lên tay, tượng trưng cho đồng tiền vàng. Qua đó cũng thể hiện rằng thần tài luôn theo gia chủ, mang tài lộc tới cho cả năm cát vượng. Ông cha ta có câu có kim có tiền gia chủ sự lộc tài cát vượng cho nên tới ngày vía Thần tài 10/1 âm lịch ai ai cũng muốn mua cho mình một chiếc nhẫn vàng nào đó để chính bản thân mình cầu được vinh hoa phú quý cả năm.

Nhẫn bạc nữ đẹp

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường