" " Nhẫn bạc nam Tứ Linh, nhẫn nam bạc thái cao cấp thiết kế tinh xảo
  • nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái
  • nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái
  • nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái
  • nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái nhẫn tứ linh bạc thái

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn bạc thái Tứ Linh

Còn hàng

780.000₫

580.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN03
  • Giá: 580K
  • Chất liệu: bạc Thái
  • Bảo hành: bảo hành và đánh bóng sản phẩm miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

NHẪN BẠC NAM TỨ LINH BẠC THÁI

Nhẫn bạc nam hình Tứ Linh (tứ Thánh Thú) tượng trưng cho 4 linh thú bắt nguồn từ bốn linh thần gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ được đất trời phù hộ mang lại tiền tài, khí vận và bình an cho người sở hữu.

Nhẫn Tứ Linh tượng trưng cho 4 linh vật

Nhẫn bạc nam được làm từ bạc Thái được các nghệ nhân gia công, điêu khắc tỉ mỉ, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất của bốn Linh Thú trong truyền thuyết. Nhẫn bạc nam Tứ Linh là một trong những mẫu nhẫn bạc nam được yêu thích nhất năm 2016.

Tứ Linh (Tứ Thánh Thú) tượng trưng cho bốn linh vật tứ trụ trời đất ảnh hưởng lớn nhất đền nền văn hóa trung quốc nói chung và nền văn hóa Việt Nam nói riêng.

Ý nghĩa 4 vật linh thú trong nhẫn bạc nam tứ linh                 

1. Linh thú Thanh Long

nhẫn bạc nam

Thanh Long: là linh thú thiêng liêng bậc nhất trong Tứ tượng, thời cổ đại gọi là Thương Long, có tượng là hình rồng (Long), Theo tam hợp tứ hành xung thì người tuổi Dậu, tuổi Tý, và tuổi Thân. Ba tuổi này xăm hình rồng sẽ được tương sinh,nhiều may mắn và được rồng phù trợ.

2. Linh thú Bạch Hổ

nhẫn bạc thái

Bạch Hổ: Là linh thú thiêng liêng có tượng là hình con hổ có màu trắng (bạch) là màu của hành Kim ở phương Tây, tương ứ hng với mùa thu, vị trí đắc địa là những người có tuổi Dần, Thân, Mão, Dậu họ thường là  con người can đảm, quả cảm, có nghị lực, tài giỏi, quyền biến, ứng phó được với mọi nghịch cảnh, khả năng xét đoán, lý luận giỏi, có tài hùng biện.

3. Linh thú Chu Tước

nhẫn tứ linh

Chu Tước: thời cổ còn gọi là Chu Điểu (con chim màu đỏ) là linh thú thiêng liêng có tượng là hình con chim sẻ, có màu đỏ màu của hành hỏa ở phương Nam, do đó tương ứng với mùa hạ. Chu Tước mang lại cơ hội tiền tài và vật chất cho chủ nhân sở hữu nó.

4. Linh thú Huyền Vũ

nhẫn nam đẹp

Huyền Vũ: là linh thú linh thiêng được dân gian tôn thờ, linh thú này có hình con rắn quấn quanh con rùa có màu đen, màu của hành thủy sống dưới nước ở phương bắc, tương ứng với mùa đông lạnh. Huyền vũ biểu tượng của quý nhân, luôn có những người giúp đỡ mình cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hằng ngày, hoặc phù trợ cho mình lập nên công danh sự nghiệp.

Xem thêm: Nhẫn bạc nam đẹp

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường