" " Nhẫn Bạc Nam Rồng Phượng Bọc Lông Voi Chầu Ngọc Xi Vàng
  • nhẫn bạc nam bọc lông voi xi vàng nhẫn bạc nam bọc lông voi xi vàng nhẫn bạc nam bọc lông voi xi vàng

Nhẫn Bạc Nam Rồng Phượng Bọc Lông Voi Chầu Ngọc Xi Vàng

Còn hàng

850.000₫

550.000₫

Mã sản phẩm: n001452.

Chất liệu sản phẩm: Bạc xi vàng.

Giá: 550.000.
Bảo Hành: Bảo hành xi vàng 1 lần.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc nam rồng phượng bọc lông voi chầu ngọc xi vàng

Từ lâu nay, nhẫn nam đã trở thành món đồ phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu. Nó thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho người đeo. Với sự sáng tạo không ngừng của mình, Bảo Tín đã cho ra đời rất nhiều chiếc nhẫn giúp các anh thể hiện được sự nam tính của mình.  Những chiếc nhẫn biểu thị quyền lực và sự lựa chọn chúng sẽ cho thấy cá tính của bạn. Dưới đây là chiếc nhẫn bạc nam rồng phượng bọc lông voi, một trong những sản phẩm được rất nhiều các chàng trai yêu thích , không chỉ bởi vì thiết kế độc đáo mà sản phẩm còn mang đến cho người đeo những ý nghĩa phong thủy từ lông voi huyền thoại.

nhẫn nam đẹp

Ý nghĩa của lông voi trong phong thủy 

Thời gian gần đây ngày một nhiều người yêu thích sở hữu một chiếc nhẫn lông voi. Vây lông voi có điều gì bí ẩn mà khiến nhiều người lại săn đón đến vậy? Dưới đây là một số thông tin mà Trang sức Bảo Tín muốn cung cấp cho các bạn để hiểu hơn về ý nghĩa lông voi nhé. 
Lông voi là đại diện cho sự may mắn. Đối với người dân Tây Nguyên thì voi chính là một vị thần, voi thân thiện và giúp đỡ người dân bản làng rất nhiều. Chính vì vậy mà lông voi được coi như báu vật dùng để trừ tà, mang đến may mắn,mang lông đuôi voi bên mình sẽ có được sức khỏe tốt, tránh trúng cảm và các bệnh tật.  
Chiếc nhẫn nam rồng bọc lông voi chầu ngọc xi vàng này được thiết kế rất tinh tế, với những chạm khắc rồng phượng điêu luyện , khắc họa được quyền uy tối cao của hai linh vật rồng và phượng. Bên trong có thiết kế một khe nhỏ để luồn sợi lông đuôi voi vào. Được làm từ chất liệu bạc xi vàng mang đến cho người đeo sự đẳng cấp, sang trọng thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính. Chính vì vậy mà sản phẩm đã trở thành món đồ phụ kiện được săn đón rất nhiều thời qua.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường