" " Nhẫn Bạc Nam Phật Di Lắc Xanh Lá
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam
  • nhẫn phật di lặc nhẫn phật di lặc nhẫn phật di lặc
  • nhẫn bạc đẹp cho nam nhẫn bạc đẹp cho nam nhẫn bạc đẹp cho nam

Nhẫn Bạc Nam Phật Di Lặc Xanh Lá

Còn hàng

750.000₫

450.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: n000050

- Màu: Xanh lá

- Mệnh: Mộc,Hỏa

- Chất liệu: Đá, Bạc

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Phật Di Lặc Xanh Lá

Trên những món đồ trang sức thì Phật Di Lặc thường được người Việt chọn hơn bởi đây chính là Phật thường xuất hiện ở trần gian và thân quen với con người hơn, nên Di Lặc giống như 1 biểu tượng của Phật chung và khách hàng thường tìm kiếm những khuôn mặt có khắc Phật Di Lặc này. Nhẫn bạc nam phật di lặc xanh lá được thiết kế và chạm khắc tinh sảo trên chất liệu đá phong thủy. Theo phong thủy đeo nhẫn di lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

nhẫn bạc nam

Nhẫn bạc nam phật di lặc xanh lá - thiết kế 

Ngoài ra Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sức khỏe, sự thịnh vượng và giàu sang. Màu xanh lục là màu của sự may mắn và sự tái sinh, hợp với những người mang mệnh Mộc và đặc biệt là mệnh Hỏa. Nhẫn bạc nam hình Phật Di Lặc hiện là đồ trang sức bạc nam đang được yêu thích nhất. 

Thiết kế đơn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo, hình ảnh mặt phật di lặc là một hình ảnh đẹp và cũng chính là nét đẹp đặc biệt của chiếc nhẫn di lặc xanh lá này. Nó thể hiện sự may mắn và tốt lành, sự khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân của Bảo Tín không thể hiện hết được qua ngôn ngữ, nhưng chỉ cần nhìn vào các đường nét trên khuôn mặt, đôi môi ... cũng đủ để hiểu được sự tinh xảo của chiếc nhẫn bạc nam này. 

nhẫn phật di lặc

Sự tích Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc "người có lòng từ bi", cũng có thuyết rằng Ngài có tên là Vô Năng Thắng, phiên âm Hán-Việt là A-dật-đa. Di Lặc là một vị Bồ Tát hay là Chuyển luân thánh vương và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái Đất.

Theo truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Bồ Tát sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là trời Đâu-suất. Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp, kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng 9 triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề. Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa), và được chấp nhận bởi hầu hết các Phật tử như là một sự kiện sẽ diễn ra khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên Trái Đất, và Bồ Tát Di-lặc sẽ là bậc giác ngộ Pháp và thuyết lại cho chúng sinh, tương tự như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.

nhẫn bạc nam đẹp đá xanh lá

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?
--------------------------------------------------------------------------------
1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường.
2. Các sản phẩm được chế tác từ xưởng
3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.
4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường