" " Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp

Nhẫn Bạc Nam Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp

Còn hàng

520.000₫

480.000₫

  • Mã Sản Phẩm : NBN51 -ADD
  • Gía sản phẩm : 480000.00
  • Chất Liệu : Bạc Thái
  • Bảo hành đánh sáng trọn đời 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái

Các dòng trang sức bạc nam chỉ vừa mới ra mắt trong một thời gian ngắn thôi nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đấng mày râu, đặc biệt là nhẫn bạc nam. Bởi lẽ, những dòng sản phẩm này được các chàng trai yêu thích đến như vậy là do nó không nhấn mạnh quá nhiều vào điểm lịch sự, trang trọng của sản phẩm mà ngược lại nó nhấn mạnh vào vẻ đơn giản, tinh tế của sản phẩm. 

Xem thêm : Nhẫn Bạc Nam

 

Nhẫn Bạc Thái Phật A Di Đà Chất Liệu Bạc Thái

Nhẫn Bạc Thái Phật A Di Đà được làm từ chất liệu bạc thái cao cấp, trong đó có 92,5% là bạc thái S925 còn lại là các hợp chất để tăng độ sáng và cứng của bạc. Được sản xuất trong môi trường công nghệ oxy hóa cao nên khi đeo vào không những sáng và bóng theo thời gian mà cũng không bị han gỉ. Hơn nữa, do được chế tác từ chất liệu bạc thái thật nên không gây kích ứng, dị ứng với da, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Thiết Kế Độc Đáo Của Nhẫn Phật A Di Đà

Với thiết kế độc đáo và đầy tinh tế thì chiếc nhẫn này đã đang được các chàng trai săn đón nhiệt tình trong thời gian qua, chính sự đơn giản ấy đã tạo nên sự tự tin vốn có của các chàng trai khi đeo sản phẩm này. Thoạt nhìn qua thì thấy chiếc nhẫn này có vẻ đơn giản chỉ khi đeo nó lên đôi tay bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó.

Các dòng kinh phật được điêu khắc rất tinh tế, hình ảnh phật A Di Đà cũng được hiện lên rất  có hồn và sinh động dưới đôi tay đầy tài nghệ của các nghệ nhân nổi tiếng.

Xem thêm : nhẫn bạc thái

Nhẫn Phật A Di Đà Bạc Thái -  Ý Nghĩa

Phật A Di Đà là vị thần hộ mệnh của những người tuổi Tuất và Tuổi Hợi, đây là một trong  những vị thần được tôn sủng trong hội Phật Giaó Việt Nam và ông là biểu tượng cho sự thông minh, trí tuệ, từ bi vì thế những chàng trai khi đeo  chiếc nhẫn bạc thái này luôn mong muốn rằng có thể trở thành những người có ích cho xã hội. 

Theo như kinh phật thì A Di Đà được miêu tả: Trên đầu ngài có một nhúm tóc hinhf xoắn ốc, ánh mắt của ngài hiền từ đi khắp thế gian, ngài luôn nở trên môi nụ cười hiền từ. Trên thân thì ngài mặc chiếc áo cà sa, tay để bắt ấn thiền hoặc xòe ra để phổ độ chúng sinh. 

Với ý nghĩa to lớn đó thì khi mang theo chiếc nhẫn phật A Di Đà cũng đồng nghĩa với việc bạn mang theo may mắn, niềm vui, hạnh phúc, giải hòa vận hạn  trong cuộc sống.

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường