" " Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Cao Cấp
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam
  • nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá
  • nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp
  • nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp
  • nhẫn thần tài may mắn nhẫn thần tài may mắn nhẫn thần tài may mắn

Trang Sức Bạc Nam Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Cao Cấp

Còn hàng

520.000₫

450.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Kích thước : Size 9 và Size 11.
- Chất liệu : Bạc ta S92.5

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp – Ý Nghĩa về Tài Lộc

Hình ảnh Thần Tài được khắc họa nổi bật trên viên đá đỏ đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp. Thần tài vốn là vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Vị Thần này được coi là người mang đến tài lộc cho nhân gian, gia đình nào nhận được lộc của ông thì sẽ trở nên phú quý và giàu sang, nên có rất nhiều người luôn muốn sở hữu những đồ vật có hình ảnh ông Thần Tài trong người. Nhẫn Thần Tài Đá đỏ chính là mang ý nghĩa như vậy. Truyền thuyết về thần tài kể lại rằng, khi ông đang mải uống rượu trên thiên đình vô tình bị rơi xuống thế gian, mọi người nhìn thấy bộ dạng hài hước của ông thì lột sạch đồ, chê cười ông. Đi qua một quán ăn, ông được người chủ thương xót nên mời ông vào ăn, kể từ khi ông bước vào quán ăn ấy thì không hiểu vì sao mà có rất nhiều đến đó ăn, quán ăn vắng vẻ bỗng nhiên trở nên đông đúc. Người bán hàng thấy vậy nên ngày nào cũng mời ông Thần Tài đến ăn, chẳng bao lâu mà người chủ ấy giàu có. Từ đó mà có sự tích về Thần Tài, nên mọi người thờ cúng ông, mong rằng ông sẽ mang đến của cải, giàu sang cho gia đình.

 

Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp

Viên đá màu đỏ được đính chính giữa sản phẩm nhẫm bạc ta chính là điểm nhấn cho toàn sản phẩm. Màu đỏ được coi là màu mang đến sự may mắn cho mọi người, khi kết hợp với hình ảnh ông Thần Tài, thì sản phẩm nhẫn này mang tới ý nghĩa về sự may mắn về tài lộc cho người sở hữu nhẫn. Với nhiều người làm ăn thì việc đeo những sản phẩm có thể tăng thêm gia khí cho bản thân khi làm việc là một điều vô cùng quan trọng. Nhiều người cho rằng khi đeo những trang sức có hình ảnh ông thần tài trên người, thì người đó sẽ luôn gặp may mắn với tài lộc, tiền bạc. Người ta thường đeo nhẫn thần tài khi chuẩn bị có các cuộc đàm phán lớn trong làm ăn, hoặc khi đi làm, vì họ tin rằng Thần Tài sẽ phù hộ cho họ có thể thành công, giúp mang về tài lộc trong cuộc sống.

nhẫn thần tài

 

Nhẫn Thần Tài Đá Đỏ Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp

Dòng sản phẩm bạc ta thường gắn liền với những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống, từ những câu truyện hay truyền thuyết trong dân gian đến cả những đồ vật thân thiết trong cuộc sống. Có lẽ bởi vì sự thân quen ấy mà dòng sản phẩm bạc ta nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người. Dòng bạc ta có màu bạc không trong hẳn như bạc Ý, cũng không phải màu hơi đen xỉn của bạc Thái, mà là màu bạc hơi đục, cũng chính là một sự độc đáo của dòng sản phẩm này.

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường