" " Nhẫn Bạc Nam Nhẫn King Dragon Chất Liệu Cao Cấp
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam
  • nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá
  • nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp
  • nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp nhẫn nam đẹp
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam

Nhẫn Bạc Nam Nhẫn King Dragon Chất Liệu Cao Cấp

Còn hàng

2.600.000₫

2.250.000₫

Thông Tin Cơ Bản

  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn và 1 hộp đựng cao cấp
  • Chất Liệu : Bạc Ý 925 xi vàng
  • Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn King Dragon Chất Liệu Bạc Ý Xi Vàng Cao Cấp – Ý Nghĩa của sự quyền uy, cao quý

 

Hình ảnh Rồng với phần thân cuốn thành vòng tròn bao quanh nhẫn mang đến cho sản phẩm Nhẫn Kinh Dragon Chất Liệu Bạc Ý Xi Vàng Cao Cấp sự độc đáo, mới mẻ. Rồng vốn là một loài vật cao quý trong tín ngưỡng của người dân bởi sự mạnh mẽ của chúng. Là một trong bốn loài vật quý: Long, Ly, Quy, Phượng, Rồng chính là loài vật được tôn sùng nhất. Rồng chính là biểu tượng của sức mạnh, của sự cao quý, và quyền lực. Hình ảnh Rồng bắt nguồn từ truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên. Tổ Tiên của dân tộc Việt Nam vốn là Lạc Long Quân ( là Rồng) và mẹ Âu Cơ( là Tiên) đã cùng nhau và sinh ra một bọc trăm trứng. Sau này, hình ảnh Rồng trong tín ngưỡng của người dần ngày một nâng lên. Trong nhiều chùa, đình, người ta xây dựng hình ảnh Rồng nằm chầu, như một ý nghĩa của sự sẵn sàng bảo vệ. Không chỉ vậy, Rồng còn mang ý nghĩa của mưa thuận gió hòa, Rồng mang đến an lành cho con người, và bảo vệ họ khỏi những tai ương trong cuộc sống. Nhẫn King Dragon với hình ảnh Rồng là biểu tượng của sự cao quý cho người đeo.

nhẫn bạc nam

Nhẫn King Dragon Chất Liệu Bạc Ý Xi Vàng Cao Cấp –  Thiết kế tinh tế, sang trọng

Viên đá trắng được ngậm trong miệng của Rồng chính là điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Rồng sinh ra với nhiệm vụ là bảo vệ mọi người, vì vậy nên viên đá trong miệng chúng cũng chính là thứ mà Rồng cần phải bảo vệ. Đá chính là một dòng sản phẩm được ưa chuộng trong dòng sản phẩm trang sức. Hình ảnh viên đá màu trắng chính là mang ý nghĩa của sự cao quý, quyền lực. Nhẫn bạc nam thường là những sản phẩm mang những thiết kế tinh tế và sang trọng, đặc biệt với sản phẩm nhẫn bạc Ý. Chính vì vậy mà những sản phẩm bạc Ý thường  nhận được sự yêu thích khá nhiều từ khách hàng, bởi sự đang dạng trong thiết kế và sự thanh nhã mà dòng sản phẩm này mang lại.

nhẫn xi vàng

 

Chất Liệu Bạc Ý Xi Vàng Của Sản Phẩm Nhẫn King Dragon Chất Liệu Bạc Ý Xi Vàng Cao Cấp

 

Trang sức bạc Ý là dòng trang sức cao cấp, từ thiết kế cho đến màu bạc. Những thiết kế của bạc Ý thường mang sự cao quý theo phong cách cổ điển của Châu Âu. Màu bạc Ý là màu bạc trắng trong, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh nhã cho người nhìn. Sản phẩm nhẫn King Dragon có một lớp xi vàng trên thân hình của Rồng quanh thân nhẫn. Lớp xi vàng giúp cho sản phẩm trở nên cao cấp và đẹp hơn. Để tránh cho lớp xi vàng không bị phai nhạt đi, cần tránh tiếp xúc với hóa chất và nước.

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường