" " Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Đá Tròn Trắng Chữ Phúc
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam
  • Trang Sức Bạc Nam Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Đá Tròn Trắng Chữ Phúc Trang Sức Bạc Nam Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Đá Tròn Trắng Chữ Phúc Trang Sức Bạc Nam Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Đá Tròn Trắng Chữ Phúc
  • nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá nhẫn bạc nam đính đá
  • nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp nhẫn bạc nam đẹp

Trang Sức Bạc Nam Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Đá Tròn Trắng Chữ Phúc

Còn hàng

700.000₫

550.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 nhẫn,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín

- Màu săc: Bạc
- Chất liệu : Bạc 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Nam Đá Tròn Trắng Chữ Phúc Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp – Sản phẩm dành cho phái nam

Sản phẩm nhẫn nam đá tròn trắng chữ Phúc chất liệu bạc ta cao cấp với thiết kế hình ảnh viên đá tròn màu trắng ở chính giữa sản phẩm, tạo nên điểm nhấn, cũng như mang đến sự độc đáo, cuốn hút cho toàn sản phẩm nhẫn. Viên đá tròn màu trắng tạo mang tới cảm giác sang trọng, cao quý cho nhẫn nam. Với mỗi người việc đeo nhẫn đều mang những ý nghĩa và mục đích khác nhau, cũng như việc mỗi tay đeo nhẫn đều mang theo những biểu trưng khác nhau. Những cô gái chưa lập gia đình thường có thói quen đeo nhẫn ở ngón giữa, còn với người đàn ông thường bận rộn với công việc và chưa lập gia đình, thường đeo nhẫn ở trỏ hoặc ngón cái. Hai ngón này là biểu trưng cho quyền lực, quyền uy của một người. Sản phẩm nhẫn đá tròn trắng chữ Phúc chính là mang ý nghĩa đem lại sức mạnh cho người sở hữu nhẫn, thể hiện vị thế của người đeo trong xã hội, trong công việc. Vì với phái nam, thường có những khao khát và tham vọng lớn, và họ luôn dành thời gian để chinh phục những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

 

nhẫn bạc nam

 

Ý Nghĩa Của Chữ Phúc Trong Sản Phẩm Nhẫn Nam Đá Tròn Trắng Chữ Phúc Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp

Hai chữ Phúc được viết bằng chữ Hán khắc đối xứng nhau bên ở hai bên phần thân của sản phẩm nhẫn bạc nam chính là điểm nhấn. Là một trong những từ có ý nghĩa đẹp, thường xuất hiện khi mọi người đi xin chữ. Chữ phúc mang ý nghĩa của hạnh phúc, là điều mà mọi người phấn đấu để có được. Không chỉ vậy, chữ phúc còn được đi kèm với khá nhiều từ mang ý nghĩa đẹp đẽ, vận may: chúc phúc, diễm phúc, phúc tinh,…. Có lẽ, bởi ý nghĩa đẹp đẽ của chữ này mà trong các dịp, khi đi xin chữ, có thể là dịp tết, người ta thường xin chữ Phúc từ ông đồ và treo lên nhà, như một lời cầu nguyện cho gia đình, cuộc sống gia đình luôn yên ổn, ấm no và hạnh phúc.

 

nhẫn chữ phúc

 

Nhẫn Nam Đá Tròn Trắng Chữ Phúc Chất Liệu Bạc Ta Cao Cấp

Trong dòng trang sức bạc hiện nay, có khá nhiều sản phẩm được khắc những chữ, có thể là những dòng răn dạy của Phật, cũng có thể những chữ mang ý nghĩa đẹp đẽ, hay là những hình ảnh biểu trưng ý nghĩa mang đậm  nét đẹp cổ xưa, nhận được khá nhiều sự yêu thích. Những sản phẩm này như những lời chúc đầy ý nghĩa dành cho người sở hữu, giúp cho người đeo có thêm động lực để cố gắng tiếp tục trong cuộc sống. Những sản phẩm bạc ta thường là những sản phẩm mang những ý thúc đẩy tinh thần như vậy.

 

nhẫn bạc nam


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường