" " Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái
  • Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất ��ộng Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái
  • Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái Nhẫn  Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương Chất Liệu Bạc Thái

Còn hàng

560.000₫

480.000₫

Mã sản phảm : N000156

Gía sản phẩm : 480000.00

Chất liệu : Bạc Thái

 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái

Các sản phẩm trang sức bạc nam chỉ vừa mới ra mắt thôi nhưng vẫn đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chàng trai đặc biệt là nhẫn bạc nam. Bởi nó không chỉ nhấn mạnh vào vẻ mạnh mẽ vốn có các đấng mày râu mà nó còn khiến họ trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Xem thêm : nhẫn bạc nam

Nhẫn Bất Động Minh Vương - Chất Liệu Bạc Thái

Nhẫn Bất Động Minh Vương được làm từ chất liệu bạc thái cao cấp, sẩn xuất trong môi trường công nghệ cao cấp nên không lo bị han gỉ mà ngược lại sẽ trở nên trắng sáng hơn khi đeo. Không  chỉ vậy nhẫn bạc thái còn có tác dụng kị gió, khử khuẩn tốt bảo vệ an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bất Động Minh Vương được thiết kế khá đơn giản với hình tượng phật được khắc bên ngoài xung quanh đó là hình chứ phật được điêu khắc khá tinh tế. Thoạt nhìn qua thì có vẻ thấy chiếc nhẫn này có vẻ đơn giản nhưng khi đeo lên thì bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó.

Nhẫn Bạc Nam Bất Động MInh Vương -  Ý Nghĩa

Bất Động Minh Vương là một trong năm vị Đại Minh Vương thường trú ở Hỏa Sinh Tam Muội, thiêu đốt chướng nạn trong ngoài. Ngài đã từng nói rằng Nếu người nào thấy thân Ta thì được Tâm Bồ Đề, nghe tên Ta thì chặt đứt được nghi hoặc liền tu Thiện. Nghe Ta nói thì được Đại Trí Tuệ. Biết Tâm ta thì tức thân thành Phật”. Phật Bất Động Minh Vương là phật đại diện cho nguoif tuổi Dậu, giúp người đeo trở nên thông minh hơn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tránh cám dỗ, tiểu nhân làm hại.  Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng. Chính vì những ý nghĩa đấy mà nhẫn bạc thái Bất Động Minh Vương hàm chứa ý nghĩa sâu sắc.

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường