" " Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Bắc Âu Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn Bạc Thái Rồng Bắc Âu Nhẫn Bạc Thái Rồng Bắc Âu Nhẫn Bạc Thái Rồng Bắc Âu

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Rồng Bắc Âu Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp

Còn hàng

650.000₫

580.000₫

Mã sản phẩm : N000429

Gía sản phẩm : 580000.00

Chất liệu : Bạc thái

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái 

Bạc Nam đang dần trở thành tâm điểm của các chàng trai trong thời gian qua đặc biệt là bạc thái. Bởi nó không quá cầu kì mà ngược lại nó nhấn mạnh vào vẻ mạnh mẽ, sự đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Xem thêm : trang sức bạc nam

Ý Nghĩa Của Rồng Bắc Âu

Trong truyện cổ tích ở Nga nói riêng và ở Châu Âu nói chung thì rồng được biết đền là một loài bó sát có 3 đầu, thổi ra lửa và biết bay. Các đầu rồng có khả năng mọc lại nếu bị chặt mất đầu cũ, một số con rồng có một đầu và mồm của nó quặp vào trong như mỏ đại bàng.

Rồng Bắc Âu là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, những điều tốt đẹp trong cuộc sồng, nó được coi như llinh vật được mọi người tôn kính, quý trọng và điều đặc biệt là khi rồng cuộn thành nhẫn bạc nam nó lại càng có ý nghĩa thiết thực hơn. Không chỉ có vậy, mà nó còn thể hiện cho sự mạnh mẽ, cá tính của các chàng trai chính vì vậy, nếu bạn là một anh chàng có cá tính mạnh mẽ thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Bạn có thể kết hợp chiếc nhẫn bạc thái này với những bộ trang phục cá tính để có thể khẳng định được cá tính riêng, phong cách riêng của bạn. Và tôi tin rằng khi có trong tay chiếc nhẫn này bạn sẽ trông rất nổi bật, thu hút,quyến rũ trước đám đông đặc biệt là phái nữ.

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Rồng Bắc Âu - Đẹp Trong Từng Thiết Kế

Thiết kế của nhẫn bạc nam bạc thái rồng Bắc Âu rất độc đáo và lạ mắt, hình ảnh con rồng Bắc Âu được các nghệ nhân khắc họa một cách rõ nét, chân thực. Tất cả các chi tiết trên chiếc nhẫn bạc thái này đều được mài rũa tỉ mỉ, trông rất có hồn. Họ đã dồn hết tâm huyết vào đôi tay để có thể làm ra một chiếc nhẫn đặc biệt như vậy. 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường