" " Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chữ Vạn Xoay Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp
  • Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp
  • Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp
  • Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp Nhẫn bạc nam chữ vạn xoay đẹp

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Chữ Vạn Xoay Chất Liệu Bạc Thái Cao Cấp

Còn hàng

950.000₫

730.000₫

Mã sản phẩm: n000306

Gía sản phẩm : 730000

Chất liệu : bạc thái

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Chữ Vạn Xoay Kiểu Dáng Mới

Ngày nay, các dòng trang sức bạc nam được đông đảo các đấng mày râu lựa chọn và yêu thích,đặc biệt là nhẫn bạc nam. Các sản phẩm trang sức bạc thái vốn nổi tiếng về độ tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, ngoài ra bạc thái còn được sản xuất trong môi trường công nghệ oxy hóa cao, si đen hiện đại mà tại Việt Nam không có. Chính vì lẽ đó mà chúng càng ngày càng  trở nên thu hút mọi ánh nhìn từ phía các tín đồ thời trang.

Xem thêm : Nhẫn Bac Nam

nhẫn bạc nam

Chất Liệu Của Nhẫn Bac Nam Bạc Thái Chữ Vạn Xoay

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Chữ Vạn Xoay, đúng với tên gọi thì nó được làm từ chất liệu bạc thái cao cấp, sản xuất trong môi trường công nghệ oxy hóa cao chính vì vậy mà khi đeo không lo bị han gỉ mà ngược lại nó sẽ chở nên trắng sáng hơn theo thời gian. Cũng giống như bạc ta thì các sản phẩm trang sức bạc thái có tính kị gió cao, khử khuẩn tốt nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. 

nhẫn nam bạc thái đẹp

Nhẫn Bạc Nam Bạc Thái Chữ Hở Đẹp Trong Từng Thiết kế

Thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, với hình chữ vạn xung quanh chiếc nhẫn được khắc họa sắc nét dưới đôi bàn tay đầy điêu luyện của các nghệ nhân có tay nghề. Khi mới nhìn qua thì bạn có vẻ thấy chiếc nhẫn bạc thái  này khá đơn giản nhưng khi đeo lên tay thì bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp vốn có của nó. Ngoài ra, bạn có thể đeo chiếc nhẫn này với những bộ cánh thời trang để tham gia những bữa tiệc, buổi hẹ hò tôi đảm bào rằng bạn sẽ trở nên thu hút hơn đấy.

nhẫn nam bạc thái đẹp

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường