" " Nhẫn Bạc Nam Ngón út ( xanh rêu)
  • nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam nhẫn bạc nam
  • nhẫn bạc đẹp cho nam nhẫn bạc đẹp cho nam nhẫn bạc đẹp cho nam

Nhẫn Bạc Nam Ngón út ( xanh rêu)

Còn hàng

200.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: NBN29

- Màu: Xanh rêu

- Mệnh: Mộc, Hỏa

- Chất liệu: Đá, Bạc

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Ngón út ( xanh rêu)

Nhẫn bạc nam ngón út của Trang sức Bảo Tín là một trong những món trang sức được ưa chuộng bởi các chàng trai. Điều này không chỉ đến từ vẻ đẹp, chất bạc ta chuẩn mà bởi nó còn là biểu tượng thể hiện cho nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc nhẫn ngón út thì đừng bỏ qua nhé. 

nhẫn bac đẹp

Nhẫn bạc nam ngón út xanh rêu - thể hiện khả năng giao tiếp 

Nếu như ở ngón cái của bàn tay tượng trưng cho sức mạnh của một người thì không thể thiếu sự cân bằng của ngón út biểu tượng của sự mỏng manh yếu đuối để cân bằng. Đeo nhẫn ngón út thể hiện rằng bạn là người giỏi giao tiếp, khéo léo và biết xứ lý các tình huống. 

Nhẫn bạc nam ngón út xanh rêu - bạn là người giỏi nghệ thuật

Ngón út là ngón tượng trưng cho sự mềm mỏng, uyển chuyển như những người làm nghệ thuật. Nhẫn bạc nam ngón út xanh rêu sẽ cho mọi người biết bạn là một người rất giỏi và có duyên trong nghệ thuật. Nó cũng sẽ giúp bạn có tác dụng hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực nghệ thuật. 

nhẫn bạc đính đá

Nhẫn bạc nam ngón út xanh rêu - biểu tượng cho một lời hứa

Đeo nhẫn ngón út còn thể hiện bạn đang mang một lời hứa với mọi người hoặc có thể đó là lời hứa với chính bạn. Nhẫn bạc nam ngón út xanh rêu chắc chắn sẽ là biểu tượng tuyệt vời cho lời hứa và sẽ nhắc nhở bạn thực hiện lời hứa của mình. 

Xem thêm : Trang Sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta và Đá nhân tạo cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường