" " Nhẫn nam bằng bạc hình khiên chữ thập
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Khiên Chữ Thập

Còn hàng

500.000₫

440.000₫

  • - Mã sản phẩm: NBN14
  • - Giá: 440k
  • - Chất liệu: Bạc Thái
  • - Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

NHẪN BẠC NAM KHIÊN CHỮ THẬP

Nhẫn bạc nam khiên chữ thập được thiết kế từ chất liệu bạc Thái cao cấp, mặt nhẫn bạc nam được tạo hình chiếc khiên chữ thập. Khiên chữ thập là biểu tượng của sức khỏe, có sức mạnh đẩy lui mọi bệnh tật và các tác nhân xấu từ bên ngoài.

Lấy ý nghĩa từ trong chính hình tượng để tạo nên kiểu dáng của nhẫn bạc nam khiên chữ thập cho bạn nam mong muốn sở hữu sự mạnh mẽ và cá tính.

 

nhẫn bạc nam

Mạnh mẽ đẩy lui mọi tác nhân xấu bên ngoài

Nhẫn Bạc nam Khiên chữ Thập cho những sự lựa chọn

Với mẫu thiết kế dựa trên biểu tượng chữ thập khắc trên huy hiệu của nhẫn bạc nam hình khiên thì đem đến cảm giác mạnh mẽ và phù hợp với phái nam bởi tính mạnh mẽ của nhẫn bạc nam này

Nhẫn bạc nam khiên chữ thập được làm từ chất liệu bạc thái cao cấp đem lại giá trị về nguyên liệu cho sản phẩm và cũng đẩy được giá trị đẳng cấp cho nó.

 

nhẫn bạc nam đẹp

Chất liệu bạc Thái si đen cao cấp

KIểu dáng của nhẫn bạc thái khiên chữ thập như một biểu tượng của sự mạnh mẽ và lấn át những điều xấu của cuộc đời, đồng thời nó cũng chính là một món đồ trang sức đẹp mắt và thu hút phái mạnh bởi thiết kế đặc biệt này.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc Thái

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường