" " Nhẫn Bạc Nam Bát Nhã Tâm Kinh
  • Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh
  • Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh
  • Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh

Còn hàng

600.000₫

540.000₫

  • - Mã sản phẩm: NBN35
  • - Giá: 540k
  • - Chất liệu: Bạc Thái
  • - Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn bạc nam chất liệu bạc Thái - Xu hướng mới

Ngày nay, các sản phẩm trang sức bạc nam bằng chất liệu bạc Thái đang được rất nhiều đấng mày râu ưa chuộng và tỏ ra thích thú khi đeo trên mình những bộ trang sức bạc thái. Các sản phẩm trang sức bạc thái vốn nổi tiếng bởi độ tinh xảo đến tuyệt vời của các chi tiết, ngoài ra bạc Thái thường được xi đen bằng công nghệ Oxi hóa chưa có ở Việt Nam nên lớp xi đen rất khó bong ra và có màu nâu đen rất đặc trưng và bạc thái cũng có tác dụng cạo gió như các loại bạc khác. Cũng chính vì các đặc điểm đó mà các sản phẩm trang sức đặc biệt lá nhẫn bạc thái  là các đồ trang sức dành cho nam rất nổi bật và lạ mắt.

Nhẫn bạc nam bát nhã tâm kinh

Ý nghĩa Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh là một bộ kinh ngắn thường được niệm trong các chùa. Bát Nhã Tâm Kinh như là một bản ghi nhớ ngắn gọn để chúng ta nhìn vào đó có thể suy ngẫm lại cuộc sống tâm linh của chúng ta, nó sẽ giúp ta hiểu  hơn về những gì chúng ta mới bắt đầu đến lúc đạt được hay nói cách khác là tiến lên con đường phật giáo. Nó cũng như một số các chuẩn mực để nhìn vào đó phấn đấu hơn và hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, Bát Nhã Tâm Kinh  là cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta vượt qua tất cả các mặt đối lập trong cuộc sống và sống một cách thoải mái, thanh thản như chốn phật.

Xem thêm : Trang sức bạc thái

Nhẫn bạc nam đẹp

Nhẫn Bạc Thái - Đẹp trong thiết kế

Cả hình tượng chiếc nhẫn là các câu phật được khắc một cách sắc sảo và có hồn nhất, điểm đặc biệt ở đây là chữ được khắc cả mặt trong và mặt ngoài của chiếc nhẫn bạc nam. Nét chữ được khắc một cách rõ ràng, không bị thô từ từng đường thẳng đến các đường cong uốn lượn đều được tái hiện lại một cách sinh động nhất. Mỗi một nét chữ là một điểm thu hút, là một điểm tinh tế khiến chiếc nhẫn bạc nam này thu hút hơn. Chiếc nhẫn bạc nam - Nhẫn bạc thái Bát Nhã Tâm Kinh này rất phù hợp với những người theo phật, những người thích sự bình yên, hướng phật.

Nhẫn bạc nam

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?
--------------------------------------------------------------------------------
1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái
2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.
3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà, miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.
4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường