" " [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thá
  • [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái
  • [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái
  • [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái

[NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái

Còn hàng

1.200.000₫

990.000₫

Mã sản phẩm : N000048

Gía sản phẩm : 990000.00

Chất Liệu :: Bạc Thái

Bảo Hành Đánh Sáng Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay 

Thái Lan nổi tiếng với những ngôi chùa ngôi đền cổ kính và cũng là đất nước được mệnh danh là đất nước của nền phật giáo nên các sản phẩm trang sức bạc  nam của thái lan đều mang hơi hướng phật giáo. Các sản phẩm nhẫn bạc thái đều được khác chữ kinh phật rõ nét và độc đáo.

nhẫn bạc nam

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái 

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay được làm từ chất liệu bac thái cao cấp, sản xuất trong môi trường công nghệ cao cấp nên khi đeo vào không lo han gỉ mà ngược lai sẽ trở nên sáng và bóng hơn. Không chỉ có vậy, nó còn có tác dụng kị gió, khử khuẩn tốt nên bảo vê an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Ý Nghĩa Của Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay

Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những bộ kinh ngắn được niệm thường xuyên trong các ngôi chùa phật giáo, nó được coi như một chuẩn mực đạo đức để mọi người nhìn vào có thể xem xét, kiểm điểm lại bản thân xem mình đã làm được những gì để từ đó rút ra kinh nghiệm của bản thân để hoàn thiện hơn. Những người theo kinh phật thường noi theo bộ kinh này để có vững tâm hướng thiện, trở thành người có ích cho xã hội.

Xem thêm : Nhẫn bạc nam

nhẫn bạc thái 

Thiết Kế Độc Đáo Và Mới Lạ Của Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay.

Với thiết kế dạng xoay không chỉ mang lại nét độc đáo và mới lạ cho chiếc nhẫn mà nó còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng niệm kinh hơn. Chiếc nhẫn bạc thái này rất phù hợp với người hướng phật, theo phật nó còn như một lời răn dành cho chúng ta mỗi khi đi lầm đường lạc lối có thể thì hãy nhớ đến đoạn kinh này và trở về với phật để hoàn thiện bản thân mình hơn. Không chỉ mang ý nghĩa to lớn trong việc răn dạy lòng người mà khi bạn đeo chiếc nhẫn này lên thì đôi tay của bạn sẽ trở nên thu hút, quyến rũ hơn trước đám đông rất nhiều. 

 

 

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường