" " [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thá
  • [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái

[NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhãn Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái

Còn hàng

1.200.000₫

990.000₫

Mã sản phẩm : N000048

Gía sản phẩm : 990000.00

Chất Liệu :: Bạc Thái

Bảo Hành Đánh Sáng Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay 

Thái Lan nổi tiếng với những ngôi chùa ngôi đền cổ kính và cũng là đất nước được mệnh danh là đất nước của nền phật giáo nên các sản phẩm trang sức bạc  nam của thái lan đều mang hơi hướng phật giáo. Các sản phẩm nhẫn bạc thái đều được khác chữ kinh phật rõ nét và độc đáo.

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay Chất Liệu Bạc Thái 

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay được làm từ chất liệu bac thái cao cấp, sản xuất trong môi trường công nghệ cao cấp nên khi đeo vào không lo han gỉ mà ngược lai sẽ trở nên sáng và bóng hơn. Không chỉ có vậy, nó còn có tác dụng kị gió, khử khuẩn tốt nên bảo vê an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Ý Nghĩa Của Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay

Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những bộ kinh ngắn được niệm thường xuyên trong các ngôi chùa phật giáo, nó được coi như một chuẩn mực đạo đức để mọi người nhìn vào có thể xem xét, kiểm điểm lại bản thân xem mình đã làm được những gì để từ đó rút ra kinh nghiệm của bản thân để hoàn thiện hơn. Những người theo kinh phật thường noi theo bộ kinh này để có vững tâm hướng thiện, trở thành người có ích cho xã hội.

Xem thêm : Nhẫn bạc nam

 

Thiết Kế Độc Đáo Và Mới Lạ Của Nhẫn Bạc Thái Bát Nhã Tâm Kinh Bản Xoay.

Với thiết kế dạng xoay không chỉ mang lại nét độc đáo và mới lạ cho chiếc nhẫn mà nó còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng niệm kinh hơn. Chiếc nhẫn bạc thái này rất phù hợp với người hướng phật, theo phật nó còn như một lời răn dành cho chúng ta mỗi khi đi lầm đường lạc lối có thể thì hãy nhớ đến đoạn kinh này và trở về với phật để hoàn thiện bản thân mình hơn. Không chỉ mang ý nghĩa to lớn trong việc răn dạy lòng người mà khi bạn đeo chiếc nhẫn này lên thì đôi tay của bạn sẽ trở nên thu hút, quyến rũ hơn trước đám đông rất nhiều. 

 

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường