" " [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp
  • [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp [NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp

[NEW] Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp

Còn hàng

650.000₫

580.000₫

Mã sản phẩm : N000425

Gía sản phẩm : 580000.00

Chất Liệu : Bạc Thái

Bảo hành đánh sáng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái

Các dòng trang sức bạc nam chỉ vừa mới ra đời thôi nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo đấng mày râu. Bởi nó không nhấn mạnh quá  nhiều vào vẻ đẹp lịch sự trang trọng của sản phẩm mà ngược lại nó nhấn mạnh vào vẻ đơn giản của chiếc nhẫn.

Chất Liệu Và Thiết Kế Của Nhẫn Bạc Thái Thần Chú

Nhẫn Thần Chú Bạc Nam Bạc Thái được làm bằng chất liệu bạc thái cao cấp, sản xuất trong môi trường công nghệ oxy hóa cao nên khi đeo lên không lo bị han gỉ mà ngược lại sẽ trở nên trắng và sáng hơn theo thời gian.. Bạc thái cũng giống như bạc ta có tính kị gió tốt, khử khuẩn cao nên an toàn tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và độc đáo. Các chi tiết trên chiếc nhẫn này đều được khắc họa rõ nét, dường như các nghệ nhân đã dùng hết khả năng của đôi tay khéo léo để có thể tạo ra được một sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Thoạt nhìn qua thì bạn sẽ thấy nó đơn giản nhưng chỉ khi đeo lên bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. 

Xem Thêm : Nhẫn bạc thái

Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn Bạc Nam Nhẫn Bạc Thái Thần Chú Cao Cấp

Khi bạn đeo chiếc nhẫn vạn năng này lên tay, khi đó ban sẽ được tiếp thêm sức mạnh, thu phục yêu ma, hoa giải diệt trừ mọi tai nạn. Sở dĩ bạn có thêm được sức mạnh dó là do đây được coi là câu thần chú của Quan Thế Âm Bồ Tát và cũng là câu thần chú ra đời lâu đời nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc nhẫn bạc nam này còn mang lại nhều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe, công danh tiến tới, tương lai sáng lạng. Bạn có thế yên tâm khi đeo chiếc nhẫn này vời những bộ cánh thời trang tôi tin rằng khi đó dù bạn có đứng ở đâu, đứng ở vị trí nào mọi ánh mắt cũng đều đổ dồn về phía bạn. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường