" " Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám

Còn hàng

350.000₫

250.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền, 1 dây vải, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc: Xám
- Chất liệu : Đá mã não

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám - Biểu tượng sự sang giàu

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu mã não xám Tỳ Hưu trong quan niệm dân gian là một linh vật dành cho sự giàu sang, của cải. Tỳ Hưu có hình dạng khá đặc biệt, đầu Rồng, thân ngựa, chân Lân, nhưng tổng thể bao quát nhìn chung là Tỳ Hưu lại có hình dáng giống Sư Tử. Chính nhờ sở hữu đươc những nét tài hoa từ những con vật khác mà Tỳ hưu dường như có vẻ uy dũng vượt trội hơn. Tuy mang những nét đẹp như vậy nhưng Tỳ Hưu lại có một khuyết điểm, đó là không có hậu môn. Chính vì không có hậu môn, nên Tỳ Hưu chết rất sớm. Vì thương xót cho số phận của Tỳ Hưu mà Ngọc Hoàng đã quyết định lấy Tỳ Hưu là linh vật tượng trưng cho của cải và sự sang giàu. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra.
 

mặt dây chuyền

 

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám - Thiết kế dành cho người mệnh Kim và Thủy

Mặt dây chuyền phong thủy với từng loại hình ảnh của sản phẩm tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Sở dĩ trang sức phong thủy thu hút được số lượng lớn người ưa dùng vì sản phẩm mang nhiều ý nghĩa khác nhau, mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí. Không chỉ vậy, trang sức phong thủy với từng loại đá, từng loại màu sẽ phù hợp từng với người khác nhau, từng mệnh khác nhau. Nếu vô tình đeo loại đá không hợp với mệnh của mình, thì sẽ có khả năng mang lại những điềm xấu, vì vậy, cần chọn lựa kỹ và tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định sử dụng trang sức phong thủy. Mặt dây chuyền này phù hợp với người mang mệnh Kim và Thủy.

 

mặt dây chuyền phong thủy

 

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Mã Não Xám - Thiết kế từ chất liệu mã não xám

Với trang sức phong thủy được chế tác từ đá mã não, trong phong thủy, mã não được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, khuyên tai,… cho tới những khối đá được chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ,… để bày bàn. Với những khối ngọc lớn, thậm chí người ta còn chế tác những bức tượng, bộ bàn ghế,… vô cùng đẹp và quý hiếm. Mang viên đá hộ mệnh bằng mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường