" " Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu 3 Đồng Xu
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu 
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu 
  • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu  Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đỏ 3 Đồng Xu 

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu 3 Đồng Xu

Còn hàng

250.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền, 1 dây vải, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Chất liệu : Đá cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Ba Đồng Xu – Sản phẩm biểu trưng cho sự phú quý và giàu sang

Tỳ Hưu là một linh vật khá quen thuộc trong trang sức phong thủy. Tỳ Hưu vốn là con của Rồng, mang những nét đẹp tinh hoa của Rồng nhưng lại mất từ rất sớm vì không có hậu môn. Dựa trên đặc điểm này của Tỳ Hưu mà trong phong thủy, Tỳ Hưu chính là biểu tượng cho của cải, giàu sang và sự phú quý. Hình ảnh Tỳ Hưu chỉ ăn vào mà không đi ra, ý chỉ của cải chỉ vào và không có đi ra, nên rất nhiều người, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, thường hay ưa dùng những sản phẩm có hình ảnh Tỳ Hưu với mong muốn tài lộc sẽ vào trong nhà và không mất đi. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đỏ ba đồng xu chính là hình ảnh biểu trưng cho của cải vật chất.

 

 

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Ba Đồng Xu

Mặt dây chuyền phong thủy này với hai loại màu sắc: mặt dây chuyền Tỳ Hưu đen ba đồng xu và mặt dây chuyền Tỳ Hưu đỏ ba đồng xu mang đến sự đa dạng trong chọn lựa màu sắc. Từng loại màu sắc của sản phẩm sẽ phù hợp với những mệnh khác nhau, màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa và Thổ, màu đen phù hợp với người mệnh Thủy và Mộc. Trong phong thủy, việc lựa chọn đồ dùng hợp với mệnh của mình là vô cùng quan trọng, vì có những mệnh sẽ hợp với thứ này thứ kia nhưng cũng sẽ kị với điều này điều kia, vì vậy để tránh được những điều không hay có thể xảy ra, trước khi có ý định sử dụng một vật gì đó, chúng ta nên xem xét kỹ rằng mệnh của mình có hợp để sử dụng món đồ đó không, tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này.

 

 

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đen 3 Đồng Xu - Thiết kế từ đá cao cấp.

Trang sức phong thủy này được làm từ Đá phong thủy cao cấp, làm tăng thêm vẻ đẹp cho từng sản phẩm, phù hợp với cả nam và nữ. Với những nét chạm khắc tỉ mẩn, giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế, khắc họa được rõ nét hình ảnh Tỳ Hưu, tăng nét chân thật cho sản phẩm. Những loại đá được dùng trong trang sức phong thủy thường là những loại đá có những nét đẹp rất thu hút. Màu sắc của đá phong thủy giúp cho người nhìn vào có cảm giác mãn nhãn, thoải mái và yêu đời. Không chỉ vậy, đá phong thủy còn là biểu tượng của sự may mắn, với từng loại đá và màu sắc của những loại đá, mà mang những ý nghĩa khác nhau đến cho người sử dụng. Không chỉ vậy, việc lựa chọn loại đá phong thủy cũng dựa vào mệnh của từng người, cần phải lựa chọn đúng loại đá phù hợp với mệnh của mình.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường