" " Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian
  • Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian
  • Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian

Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian

Còn hàng

550.000₫

350.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: MQC-den, MQC10, MQC09, MQC08

- Chất liệu: đá Obsidian đen

- Giá: 350.000

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Quan Công Obsidian

Quan Công tên thật là Quan Vũ, tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường. Ông là người làng Giải Lương tỉnh Hà Đông (Trung Quốc). Là người đi theo phò tá Lưu Bị, Quan Công luôn một lòng vì chủ không quản ngại vào nơi nước sôi lửa bỏng .Luôn giữ một tấm lòng son sắt sáng ngời. Sau khi mất đã được quy y cửa Phật, được hiển thánh và được nhân dân đời đời thờ phụng. Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, giúp gia chủ chống lại tà ma ngoại đạo.

Trong phong thủy, hình ảnh Quan Công với vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Biểu tượng Quan Công đươc dùng để bảo vệ cho chủ nhân, chống lại các thế lực đen tối, đem lại bình an và may mắn. Mặt dây chuyền phong thủy Quan Công cũng đem lại sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà hình ảnh Quan Công được sử dụng rất nhiều trong phong thủy, đặc biệt là trong trang sức phong thủy. 

 mặt dây chuyền phong thủy

Một trong số đó phải kể đến mặt dây chuyền Quan Công Obsidian của Trang sức Bảo Tín. Với hình ảnh Quan Công với khuôn mặt dữ dằn, bộ râu dài, dáng ngồi bệ vệ được chạm khắc tỉ mỉ trên mặt đá Obsidian đen, mặt dây chuyền Quan Công mang một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt, toát lên từ những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Mặt dây chuyền Quan Công Obisididan vuốt râu

Mặt dây chuyền Quan Công Obsidian vuốt râu của Trang sức Bảo Tín với hình ảnh Quan Công nghiêm nghị, tay phải vuốt râu, tay trái cầm vào kiếm. Ngài được chạm khắc tỉ mỉ, khéo léo trên mặt đá phong hủy Obsidian đen. Đây chắc chắn sẽ là món trang sức phong thủy mang đến cho chủ nhân sự nổi bật, nét đẹp độc đáo, cá tính. Cũng là món trang sức mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

Mặt quan công vuốt râu

Mặt dây chuyền Quan Công Obisidian cưỡi Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền Quan Công obsidian cười Tỳ Hưu của Trang sức Bảo Tín với hình ảnh Quan Công uy nghi, cười Tỳ Hưu, tay phải để lên đùi, tay trái cầm trường đao. Tất cả được thể hiện khéo léo, tỉ mỉ trên mặt đá phong thủy Obsidian đen. Đây chắc chắn không chỉ là món đồ trang sức đẹp, đặc biệt, độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Mặt quan công đá cao cấp

Mặt dây chuyền Quan Công Obisidian rồng cuộn

Trong phong thủy, nếu rồng - một trong tứ linh được coi là loài có sức mạnh có thể nói là vô hạn, biểu tượng rồng phong thủy được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, tình yêu, hôn nhân thì hình ảnh Quan Công lại đươc dùng để bảo vệ cho chủ nhân, chống lại các thế lực đen tối, đem lại bình an và may mắn. Hai hình tượng có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn này đã kết hợp với nhau trong rất nhiều vật phẩm trang sức phong thủy đẹp. Một trong số đó phải kể đến mặt dây chuyền Quan Công Obsidian rồng cuộn.

Mặt dây chuyền Quan Công Obisidian rồng cuộn

Thêm vào đó, chất liệu đá phong thủy Obsidian cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe: tính chữa bệnh giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc, giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm. Nó cũng như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

  1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
  2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.
  3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.
  4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường