" " Trang Sức Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin
  • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin
  • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin
  • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin

Trang Sức Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Trang Sức Bảo Tin

Còn hàng

750.000₫

500.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín

- Màu sắc: đen và bạc

- Mệnh: Thủy Và Mộc
- Chất liệu :Bạc S92.5, đá cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Thích Ca Mâu Ni Bọc Bạc - Thiết kế phù hợp với người mệnh Mộc và Thủy

Phật Thích Ca Mâu Ni là một vị Phật được công nhận đã tồn tại trong lịch sử. Người đã hóa thân thành 1 vị tu sĩ để đi giúp đỡ những người già khổ cực và chữa trị những bệnh tật ác nghiệt trong cuộc đời vì thế mặt dây chuyền thích ca mâu ni được hầu hết mọi người chọn lựa do chúng chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh. Hình ảnh Phật theo quan niệm của người xưa là người hiền lành, phúc hậu chuyên đi giải cứu chúng sinh và ban phước lành cho nhân loại. Không chỉ vậy, Phật còn là tín ngưỡng mà nhiều người dân đặt ra và hướng đến để có thể tin vào trong cuộc sống, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, và cố gắng phấn đấu, sống lương thiện, giàu lòng yêu thương. Mặt Dây chuyền Thích Ca Mâu Ni bọc bạc hợp với người mệnh Thủy và Mộc.

 

Mặt dây chuyền Thích Ca Mâu Ni bọc bạc - Thiết kế từ đá Obsidian

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy này được làm từ đá Obsidian. Là một loại đá phổ biến được dùng trong dòng trang sức phong thủy, đá Obsidian có màu đen tuyền, mang đến một vẻ đẹp huyền ảo lung linh cho sản phẩm. Đá Obsidian có công dụng như tính chữa bệnh giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc, giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm. Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch. Đá Obsidian màu đen hòa cùng với màu bạc được bao bọc bên ngoài như một sự trân trọng với hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật là một người cao quý, cần phải được trân trọng.

 

Mặt dây chuyền Thích Ca Mâu Ni bọc bạc - Chất liệu bạc ta cao cấp

Dòng trang sức phong thủy thường gắn liền với những hình ảnh quen thuộc và là những hình ảnh được con người trân trọng, coi là tín ngưỡng. Hình ảnh mặt Phật thường được xuất hiện trong dòng trang sức này, vì Phật là người mà con người hướng đến để tin vào, khi có việc cần họ luôn cầu nguyện với Phật, Phật chính là hình ảnh khiến họ có động lực vươn lên trong cuộc sống. Mỗi mặt Phật tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Trang sức phong thủy mang ý nghĩa như là một chỗ dựa tinh thần cho người đeo, tùy vào từng mặt phật mà mang những biểu tượng khác nhau. Bạc ta trong dây chuyền Thích Ca Mâu Ni là dòng bạc được ưa chuộng ở nước ta, bạc ta mang nhiều lợi ích sức khỏe đến cho người đeo, giúp chống lại những độc tố bên ngoài, tăng khả năng miễn dịch cho người đeo.

 

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường