" " Mặt Dây Chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Obisidian Bọc Bạc
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt phật đá Obsidian Mặt phật đá Obsidian Mặt phật đá Obsidian

Mặt Dây Chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Obisidian Bọc Bạc

Còn hàng

500.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Màu: đen

- Chất liệu: Bạc ta,đá Obsidian đen

- Giá: 500.000

- Tuổi: Mão

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát Obisidian Bọc Bạc

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát - Phật bản mệnh cho người tuổi Mão là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ, mang theo bản mệnh Phật bên mình sẽ trợ giúp người tuổi Mão bổ sung khiếm khuyết trong cá tính, mở lối thành công, đối với nhân duyên lại càng chiếm ưu thế. Thời điểm mấu chốt muốn học được cách suy nghĩ độc lập, có quyết đoán và có sự tỉnh táo thì đừng quên thỉnh vật phẩm phong thủy cát tường này về. Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát đá Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín là được chạm khắc vô cùng tinh xảo. Măt Phật Văn Thù Bồ Tát oai phong lẫm liệt ngồi trên mình sư tử bằng đá phong thủy đá Obsidian đen nổi bật với viền bạc ta sáng bóng. Sản phẩm và món trang sức tuyệt đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho người tuổi Mão. 

Mặt dây chuyền đá phong thủy

Phật Văn Thù Bồ Tát là tên gọi phiên âm từ tiếng Phạn, gọi đầy đủ là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Ngài đại diện cho trí huệ về mặt đạo đức, chân lý về mặt tinh thần. Đây là vị Bồ Tát tượng trưng cho kinh nghiệm giác ngộ và ánh sáng của học vấn, đạt được thành quả tu hành bằng phương tiện tri thức. Danh xưng của Ngài chính là xuất phát từ ý nghĩa Phật giáo mà Ngài mang, soi tỏ chúng sinh bằng tiếng nói dịu dàng và ánh sáng của đức độ.

mặt dây chuyền hình phật

Mặt dây chuyền phật văn thù bồ tát obsidian bọc bạc - ý nghĩa

 Với pháp lực, sức mạnh và trí huệ vô biên, Ngài là vị Bồ Tát chỉ đứng sau Đức Phật, ngài là vị có trí tuệ bậc nhất, theo hầu cận ở vị trí bên trái của Phật tổ để duy trì, ủng hộ Phật pháp, đưa ánh sáng Phật pháp soi tỏa khắp phương khắp cõi. Vị Phật này tượng trưng cho trí tuệ lớn, chở che, bảo vệ và mang lại những điều tốt lành nhất.ngài sẽ giúp trí tuệ của con người được khai sáng rõ hơn, nâng cao hơn. Sự giúp sức của ngài đối với những người tuổi Mão thường lớn lao hơn. 

Không chỉ vậy, mặt dây chuyền phật Văn Thù Bồ Tát Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu bạc ta có tác dụng tránh gió, kháng khuẩn và hút khí độc cực tốt thì đá phong thủy Obsidian giúp chủ nhân chữa bệnh giúp làm cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc, giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm. Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường