" " Mặt Dây Chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín
  • Phật như lai đại nhật Phật như lai đại nhật Phật như lai đại nhật
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay

Mặt Dây Chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Còn hàng

1.000.000₫

880.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Mặt dây chuyền phật Phổ Hiền Bồ Tát được thiết kế theo đúng hình tượng mặt phật Phổ Hiền thường thấy là ngài ngồi trên lưng Voi, tay trái cầm cành Sen hoặc hay tay bắt ấn trước ngực, quanh người toả hào quang sáng rực, chế tác bằng chất liệu bạc Thái cao cấp, sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm : Trang sức bạc thái

Mặt dây chuyền phật Phổ Hiền Bồ Tát - Phật bản mệnh của người tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát, theo tiếng Phạn là Sàmantabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà Bạt Đà La hoặc Tam Mạn Đà Bạt Đà. Theo triết tự thì “Phổ” là biến khắp, “Hiền” là đẳng giác. Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới theo mong ước, nguyện cầu của chúng sinh.

Mặt phật phổ hiền bồ tát

Theo kinh pháp Trung Hoa, Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát quan trọng ở quốc độ của Phật Bỏa Oai Đức Thượng Vượng Như Lai, phía đông cõi Ta Bà. Vì nghe thế giới này thuyết kinh Pháp Hoa liền lãnh đạo năm trăm vị Đại Bồ tát đến nghe pháp và phát tâm hộ trì Chánh pháp của Đức Phật Thích Ca.

Phổ Hiền Bồ Tát được xem là vị Phật phò trợ cho những người tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

Mặt dây chuyền bạc thái

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng của sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi gian truân, thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài. Phật Phổ Hiền Bồ Tát là phật bản mệnh của những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Do đó, hình tượng của Ngài được sử dụng thiết kế trang sức phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy rất nhiều.

Mặt dây chuyền Phật  Phổ Hiền Bồ Tát không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho người đeo mà còn bảo vệ, phù hộ cho tuổi Tỵ và Thìn nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, giúp cho cả đời luôn yên ổn, xoá tan các loại bệnh tật và tai hoạ.

Mặt dây chuyền bạc thái hình phật

Một số lưu ý khi đeo mặt dây chuyền phật Phổ Hiền Bồ Tát

Khi đeo mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát, các trang sức phong thủy, mặ dây chuyền phong thủy có hình tượng phật các bạn nên chú ý để không mặt dây chuyền tại những nơi bẩn thỉu, ô uế, khi đi tắm hoặc đi ngủ cũng nên tháo ra và cất vào những nơi sạch sẽ, trang trọng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, giống y hình, đền bù 100% nếu phát hiện không phải bạc thật,. Hơn hết chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường