" " Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Phật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay
  • Mặt dây chuyền bạc thái Mặt dây chuyền bạc thái Mặt dây chuyền bạc thái

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Còn hàng

1.000.000₫

880.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật được thiết kế tinh xảo, hình tượng đầu đội bảo quan, thân khoác thiên y, tư thế khoan thai ngồi trên tòa nguyệt luân hoa sen, hai tay kết ấn thiền định, tay ôm pháp luân đặt ở giữa rốn. Mặt dây chuyền được chế tác bằng bạc thái cao cấp, sáng bóng, mặt phật rất có hồn.

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật - phật bản mệnh người tuổi Mùi

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho những người thuộc 12 con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một Phật bản mệnh riêng bên cạnh những đức Phật khác trên cõi niết bàn. Phật Như Lai Đại Nhật  là vị phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân.

Mặt phật như lai đại nhật

Phật Như lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, tốt xấu, hiền ngu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

Mặt phật bạc thái cao cấp

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Vận mệnh người tuổi Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn. Khi đeo mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Phật hay những trang sức phong thủy khác có sử dụng hình ảnh Ngài đều sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp những người tuổi Mùi, tuổi Thân vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những tinh hoa của vạn vật, mạnh mẽ, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của niềm vui, niềm hạnh phúc.

Xem thêm : Mặt dây chuyền bạc thái 

Mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật

Một số điều cấm kị khi đeo mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật

Không mang vào nhà vệ sinh, không để mặt dây chuyền chạm vào những nơi dơ bẩn, ô uế, sẽ làm ô uế tượng Phật, thái độ không cung kính. Đeo trang sức phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy, mặt dây chuyền phật  là mong muốn thông qua sự cung kính đối với Phật để được che chở, may mắn, cát tường, nhận phúc báo nhưng nếu làm ô uế sự thanh tịnh thì không những làm mất đi tác dụng phong thủy mà còn rước họa vào thân.

Cùng với đó, hãy hướng về phật Như Lai Đại Nhật thành tâm khấn Phật hiệu của ngài mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, tất được khai mở trí tuệ, lập thành sự nghiệp, có quý nhân tương trợ, triển khai kế hoạch lớn.

Xem thêm: Trang sức bạc thái 

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống y hình, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành đánh bóng trọn đời, đền bù 100% nếu phát hiện không phải bạc thật. Châm ngôn của Trang Sức Bảo Tín là " Chữ Tín quý hơn chữ Vàng"

 

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường