" " Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Phật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay
  • Mặt dây chuyền bạc thái Mặt dây chuyền bạc thái Mặt dây chuyền bạc thái

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Còn hàng

1.000.000₫

880.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật được thiết kế tinh xảo, hình tượng đầu đội bảo quan, thân khoác thiên y, tư thế khoan thai ngồi trên tòa nguyệt luân hoa sen, hai tay kết ấn thiền định, tay ôm pháp luân đặt ở giữa rốn. Mặt dây chuyền được chế tác bằng bạc thái cao cấp, sáng bóng, mặt phật rất có hồn.

Mặt dây Chuyền Phật Như Lại Đại Nhật - phật bản mệnh người tuổi Mùi

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho những người thuộc 12 con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một Phật bản mệnh riêng bên cạnh những đức Phật khác trên cõi niết bàn. Phật Như Lai Đại Nhật  là vị phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân.

Mặt phật như lai đại nhật

Phật Như lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, tốt xấu, hiền ngu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

Mặt phật bạc thái cao cấp

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Vận mệnh người tuổi Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn. Khi đeo mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Phật hay những trang sức phong thủy khác có sử dụng hình ảnh Ngài đều sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp những người tuổi Mùi, tuổi Thân vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những tinh hoa của vạn vật, mạnh mẽ, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của niềm vui, niềm hạnh phúc.

Xem thêm : Mặt dây chuyền bạc thái 

Mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật

Một số điều cấm kị khi đeo mặt dây chuyền phật Như Lai Đại Nhật

Không mang vào nhà vệ sinh, không để mặt dây chuyền chạm vào những nơi dơ bẩn, ô uế, sẽ làm ô uế tượng Phật, thái độ không cung kính. Đeo trang sức phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy, mặt dây chuyền phật  là mong muốn thông qua sự cung kính đối với Phật để được che chở, may mắn, cát tường, nhận phúc báo nhưng nếu làm ô uế sự thanh tịnh thì không những làm mất đi tác dụng phong thủy mà còn rước họa vào thân.

Cùng với đó, hãy hướng về phật Như Lai Đại Nhật thành tâm khấn Phật hiệu của ngài mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, tất được khai mở trí tuệ, lập thành sự nghiệp, có quý nhân tương trợ, triển khai kế hoạch lớn.

Xem thêm: Trang sức bạc thái 

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống y hình, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành đánh bóng trọn đời, đền bù 100% nếu phát hiện không phải bạc thật. Châm ngôn của Trang Sức Bảo Tín là " Chữ Tín quý hơn chữ Vàng"

 

 

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường