" " Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay Mặt dây chuyền bàn tay
  • Mặt dây chuyền bạc thái cao cấp Mặt dây chuyền bạc thái cao cấp Mặt dây chuyền bạc thái cao cấp

Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Còn hàng

1.000.000₫

880.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Bạc Thái Bàn Tay Cao Cấp Bảo Tín

Mặt dây chuyền phật Hư Không Tạng Bồ Tát được chế tác bằng chất lượng bạc thái cao cấp, an toàn đối với người sử dụng. Mặt dây chuyền phong thủy Hư Không Tạng Bồ Tát được thiết kế theo hình tượng tay phải cầm kiếm, tay trái cầm hoa, ngồi kiết già trên đài sen rất tinh xảo, rõ nét, có hồn.

Xem thêm : Trang sức bạc thái

Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật bản mệnh người tuổi Dần, tuổi Sửu

Phật bản mệnh  gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Địa chi, Thiên can, và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, lửa, gió, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp.

12 con giáp đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp hộ mệnh, bảo vệ, đem lại sức khoẻ, bình an, may mắn và thành công, mặt đá dây chuyền phong thuỷ hình Phật.

Mặt phật hư không tạng bồ tát

Hư Không Tạng Bồ Tát chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên, hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng. Trong văn hóa Việt, Hư Không Tạng Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Sửu và Phật bản mệnh của người tuổi Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát tên tiếng Phạn là Akasagarbha, dịch âm là A Già Xả Bích Bà, còn được dịch là Hư Không Quang, Hư Không Dựng, là một trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo. 

Mặt phật hư không tạng bồ tát

Trang sức phong thủy theo Phật bản mệnh giúp người đeo tránh được xui xẻo, không bị tiểu nhân hãm hại. Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hỗ trợ người tuổi Sửu, tuổi Dần có cuộc sống sung túc và no đủ.

Xem thêm : Mặt dây chuyền bạc thái

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Khi đeo mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp người đeo tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Khi đeo mặt dây chuyền phong thủy - mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, để được bảo hộ bình an một cách linh nghiệm nhất, các bạn cần có niềm tin vào Phật pháp, hãy tích cực làm việc thiện, tránh xa những cám dỗ và thói quen xấu.

Mặt dây chuyền hình bàn tay

Vì là hình tượng Phật, nên các bạn lưu ý khi đeo mặt dây chuyền phật, không để mặt Phật chạm vào những thứ dơ bẩn, ô uế. Khi đi ngủ hoặc đi tắm bạn nên tháo ra và để mặt dây ở nơi sạch sẽ, tươm tất.

 

 

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường