" " Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật đá mắt hổ
  • Mặt dây chuyền nam như lai đại nhật đá mắt hổ Mặt dây chuyền nam như lai đại nhật đá mắt hổ Mặt dây chuyền nam như lai đại nhật đá mắt hổ

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật đá mắt hổ

Còn hàng

470.000₫

380.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: NLDN-MH

- Chất liệu: đá mắt hổ

- Giá: 380.000

- Tuổi: Thân - Mùi

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật đá mắt hổ

Mỗi món trang sức phong thủy đều mang những ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân. Người ta đeo trang sức phong thủy không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn gửi trọn niềm tin vào những món trang sức đó, mong rằng chúng sẽ mang lại những điều họ mong muốn. Với trang sức mặt Phật, người ta mang nó như một lá bùa hộ mệnh cho mình, cầu được những điều may mắn, bình an và thuận lợi trong mọi việc. 

Được thiết kế với hình tượng Phật Như Lai Đại Nhật - vị Phật bản mệnh cho người tuổi Thân và tuổi Mùi, mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật đá mắt hổ của Trang sức Bảo Tín không chỉ đẹp mà còn mang trong nó nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Những nét chạm khắc hình phật như càng nổi bật hơn trên nền đá mắt hổ vàng. Đây chắc chắn sẽ là món trang sức không thể phù hợp hơn với những người tuổi Thân và tuổi Mùi. 

Mặt dây chuyền như lai đại nhật

Mặt dây chuyền như lai đại nhật đá mắt hổ - ý nghĩa

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Những người tuổi Thân và tuổi Mùi mang mặt dây chuyền Như Lai Đại Phật để được ngài hộ mệnh, cầu cho mọi sự được hanh thông, tâm trong sáng, mọi sự may mắn, thuận lợi, bình an. 

Họ cũng sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công danh rạng rỡ, giúp vượt qua tai ương, nắm được các tinh hoa của đất trời, dũng cảm vượt qua khó khăn thử thách để có thể tìm được ánh sáng và niềm vui.

Thêm vào đó, đá mắt hổ cũng có những tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn. Đá mắt hổ từ lâu đã được biết đến là một loại đá phong thủy giúp điều hoà năng lượng trong cơ thể, giảm stress. Giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng về cả tinh thần lẫn thể chất. Khi gặp căng thẳng, khó thông suốt trong một quyết định nào đó và cũng sẽ đem lại tài lộc vững mạnh và may mắn cho chủ nhân.

Sự kết hợp của những ý nghĩa từ Phật Như Lai Đại Nhật, vẻ đẹp và những tác dụng tích cực đến sức khỏe con người trong mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật quả đúng là sự kết hợp hoàn hảo. Mang trên mình món trang sức này, bạn có thể hoàn toàn tự tin và nổi bật giữa đám đông. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Mặt dâu chuyền phong thủy tại Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường