" " Mặt Dây Chuyền Nam Gậy Như Ý Loại Mới
  • Mặt dây chuyền nam mặt gậy như ý loại mới Mặt dây chuyền nam mặt gậy như ý loại mới Mặt dây chuyền nam mặt gậy như ý loại mới

Mặt Dây Chuyền Nam Gậy Như Ý Loại Mới

Còn hàng

1.000.000₫

760.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: m000316

- Chất liệu: bạc Thái cao cấp

- Bảo hành: đánh bóng trọn đời 

- Giá: 760,000

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền nam gậy như ý loại mới

Nếu những món trang sức bạc ta gây ấn tượng với người nhìn bởi màu bạc sáng bóng và thiết kế tinh xảo, nhỏ nhắn thì những món trang sức bạc Thái lại gây ấn tượng bởi màu đen đặc trưng và những thiết kế độc đáo, cá tính. Mặt dây chuyền nam gậy như ý bạc Thái loại mới là một trong những mặt dây chuyền bạc Thái như vậy. 

Mặt dây chuyền nam gậy như ý loại mới - vẻ đẹp từ sự tinh xảo

Điểm gây ấn tượng ngay với người nhìn của mặt dây chuyền nam gậy như ý bạc Thái loại mới là vẻ đẹp sang trong và ấn tượng toát lên từ sự tinh xảo. Sự tinh xảo này thể hiện ở những nét khắc đẹp ở 2 đầu và trên thân mặt dây chuyền. Lấy cảm hứng từ chiếc gậy như ý của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, mặt dây chuyền dường như là món trang sức quen thuộc mà mới lạ. Hai đầu gậy được trang trí bằng những nét khắc chìm tinh xảo vô cùng. Trên thân gậy là những nét khắc kinh Phật uyển chuyển, có hồn. 

Mang trên mình mặt dây chuyền bạc nam gậy như ý bạc Thái kiểu mới, các bạn nam sẽ trở nên tự tin, cá tính và nổi bật hơn rất nhiều. 

mặt dây chuyền nam gậy như ý loại mới

Mặt dây chuyền nam gậy như ý loại mới - linh hoạt trong kết hợp với trang phục

Những món trang sức bạc Thái mang vẻ đẹp độc đáo toát lên từ màu đen độc đáo riêng biệt của bạc Thái. Mặt dây chuyền nam gậy như ý bạc Thái loại mới rất linh hoạt trong kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. 

Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu bạc Thái cao cấp, mặt dây chuyền nam gậy như ý bạc Thái còn có tác dụng tích cực với sức khỏe về tránh gió, kháng khuẩn và hút khí độc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một món trang sức đẹp và độc đáo thì mặt dây chuyền gậy như ý bạc Thái loại mới là món trang sức không thể bỏ qua. 

Xem thêm: Trang sức Bảo Tín 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

  1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường
  2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá bạc Thái cao cấp. 
  3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà. 
  4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống ảnh. 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường