" " Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín
  • mặt dây chuyền bọc rồng mặt dây chuyền bọc rồng mặt dây chuyền bọc rồng
  • mặt dây chuyền rồng mặt dây chuyền rồng mặt dây chuyền rồng
  • Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín
  • Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín

Mặt Dây Chuyền Nam, Mặt dây chuyền phong thủy Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Bảo Tín

Còn hàng

350.000₫

260.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín

- Màu sắc: Trắng 
- Chất liệu :Bạc S92.5, đá cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Thiết kế dành cho phái nam

Mặt dây chuyền bút huyết rồng trắng trong mang đến sự mạnh mẽ, cao quý cho người sở hữu. Không chỉ vậy, Rồng còn là biểu tượng dành riêng cho phái nam, bởi Rồng mang những nét tính cách khá giống với những người đàn ông. Sở dĩ, con trai còn được gọi là phái nam, phái mạnh, bởi vì con trai từ những quan niệm từ xa xưa đã luôn là người phải gánh vác mọi trách nhiệm trong gia đình. Trong xã hội, người con trai chính là trụ cột trong gia đình, có trách nhiệm phải chăm lo cho mọi người trong gia đình. Sản phẩm chính với hình ảnh Rồng nổi bật chính là thiết kế dành riêng cho phái nam, tượng trưng cho sức mạnh của những người đàn ông trong cuộc sống.

mặt dây chuyền đầu rồng

Mặt Dây Chuyền Bút Huyết Rồng Trắng Trong – Biểu trưng cho sự  cao quý, mạnh mẽ

Trang sức bạc nam thường thu hút với những nét chạm khắc tinh tế, mạnh mẽ, là món trang sức dành riêng cho phái mạnh, tăng thêm sự mạnh mẽ cho chủ nhân sở hữu. Không chỉ vậy, mỗi một loại trang sức đều mang những ý nghĩa riêng. Sản phẩm mặt dây chuyền bút huyết Rồng trắng trong lấy hình ảnh Rồng quấn quanh sợi huyết, mang đến sự mạnh mẽ. Rồng là loài vật huyền thoại, là sự hiện diện cho trời cao, thể hiện uy quyền và sức mạnh. Rồng còn tượng trưng cho quyền lực tuyệt đối của các đấng thiên tử và là linh vật bậc nhất trong Tứ linh thú. Trong quan niệm của người Việt, Rồng là một hình ảnh mang biểu tượng cho sức mạnh, không chỉ vậy, Rồng còn là biểu tượng của sự cao quý và thông minh.

mặt dây chuyền nam

 

Mặt Dây Chuyền Bút Huyết Rồng Trắng Trong - Thiết kế từ bạc ta cao cấp

Mặt dây chuyền bạc nam này được chế tạo từ bạc S925. Giống như những loại bạc khác, bạc ta không chỉ mang đến giá trị về thẩm mỹ mà còn cả giá trị về sức khỏe cho người đeo nhẫn. Khoa học đã chứng minh rằng, đeo bạc trên người sẽ có tác dụng khử độc tố và hạn chế chất độc xâm nhập vào cơ thể. Không chỉ vậy, bạc còn có tác dụng cân bằng các nguồn năng lực trong cơ thể, mạch máu có thể đàn hồi tốt nhờ đeo bạc. Bạc ta thu hút bởi những hình ảnh thân quen với cuộc sống của người dân. Bạc ta từ thời xưa đã được ông cha khuyên dùng bởi vì người xưa quan niệm rằng, đeo bạc sẽ giúp nhận biết được bản thân có khỏe mạnh hay không. Với những người yếu, thì khi đeo dây bạc vào, màu bạc sẽ bị xỉn màu đi. Còn những người khỏe mạnh, thì dây bạc sẽ càng ngày càng sáng. Nhờ việc đeo bạc, sẽ giúp cho người ta có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe của chính mình.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường