" " Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới  
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới  
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới  
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới   Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới  

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen 1 Đồng Xu Phía Dưới

Còn hàng

350.000₫

250.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền, 1 dây vải, 1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu : Đá cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen Một Đồng Xu Phía Dưới - Biểu tượng sự sang giàu, phú quý

Hình ảnh Tỳ Hưu trong mặt dây chuyền Tỳ Hưu đen một đồng xu  là một loài không giống tất cả các loài vật khác: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Vì không có hậu môn nên Tỳ Hưu chết từ rất sớm, thương cho Tỳ Hưu nên Ngọc Hoàng đã cho phép Tỳ Hưu thành linh vật biểu trưng cho của cải. Chính vì lẽ đó mà trong dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Sản phẩm mặt dây chuyền Tỳ Hưu này là biểu tượng cho sự sang giàu, phú quý.

 

 

mặt dây chuyền phong thủy

 

Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen Một Đồng Xu Phía Dưới - Thiết kế dành cho người mạng Thủy và mạng Mộc

Mặt dây chuyền phong thủy là dòng trang sức nhận được khá nhiều sự yêu thích, vì dòng trang sức mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và trấn an tầm hồn đến cho người sở hữu. Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Tiền xu không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân,… Người xưa cho rằng tiền xu dùng trong yểm Phong Thủy nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”.

 

mặt tỳ hưu 3 đồng tiền

 

Mặt Dây Chuyền Mặt Tỳ Hưu Đen Một Đồng Xu Phía Dưới - Thiết kế từ đá obsidian

Trang sức phong thủy này được chế tác từ Đá Obsidian, còn gọi là đá vỏ chai là một dạng thủy tinh núi lửa tự nhiên được tạo ra ở dạng đá mácma phun trào. Hình ảnh Tỳ Hưu trong dân gian được khắc họa rõ nét trong sản phẩm, mang đến một hình ảnh chân thực, mang ý nghĩa về sự phú quý. Không chỉ vậy, loại đá Obsidian mang màu đen tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Màu đen chính là màu của quyền lực. Sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa giàu sang, phú quý cho người đeo mà còn là một vật biểu trưng cho quyền lực, vị thế của người đeo. Đá obsidian còn có tác dụng chống lại một loài bệnh, và mang đến sự bình yên trong tâm hồn cho người sở hữu.

 


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường