" " Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K - Bảo Tín
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K
  • Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K

Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K - Bảo Tín

Còn hàng

5.200.000₫

4.750.000₫

Thông tin sản phẩm
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt dây chuyền đá phong thủy ,1 hộp đựng. 
- Xuất xứ : Trang sức Bảo Tín
- Màu sắc : Đỏ
- Chất liệu :Đá mã não đỏ tự nhiên, vàng 10k
- Mệnh :Thìn, Tỵ

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K - Thiết kế dành cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát của mặt dây chuyền Phổ Hiền Mã não đỏ bọc vàng 10k là mặt Phật bản mệnh bảo vệ cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Không chỉ vậy, Phật Phổ Hiền Bồ tát còn là hiện thân của việc tránh khỏi tai ách, hóa giải tai kiếp, phù hộ cho may mắn, bình an, của cải dồi dào, gia đình an vui, hòa thuận. Phổ Hiền được xem là vị Phật phò trợ cho những người tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt. Hình ảnh Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng sáu ngà tượng trưng cho trí tuệ và khả năng chiến thắng sáu giác quan.

 

 

 

Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K - Chế tạo từ đá mã não đỏ

Mặt dây chuyền phong thủy thu hút bởi những ý nghĩa mà dòng trang sức này mang đến, và còn bởi vì chất liệu đá cao cấp làm nên những sản phẩm phong thủy. Sản phẩm mặt dây chuyền này được chế tạo từ đá mã não đỏ, loại đá có thể được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh (Nguồn gốc vô cơ) hoặc từ xác thực vật, động vật hóa thạch nên có lớp đá lấp lánh này nhìn rất giống châu báu trong lòng đá nên trong phong thủy, là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Trong văn hóa tâm linh, có lẽ Mã não là loại đá gắn với nhiều quyền năng nhất. Các loại bùa chú bằng đá Mã não thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, chống lại sấm sét, bão tố. Mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo. Mã não đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ, những người mang trong mình khao khát chinh phục ước mơ một cách mãnh liệt.

 

 

Mặt Dây Chuyền Mặt Phổ Hiền Mã Não Đỏ Bọc Vàng 10K - Nguyên liệu vàng 10k cao cấp

Trang sức phong thủy này với lớp bọc bên ngoài được chế tạo từ Vàng 10K. Vàng 10K thường mang những thiết kế khá đa dạng và quen thuộc với cuộc sống. Đây là loại vàng gồm 10 phần vàng ( chiếm khoảng 41,7% là vàng ) và 14 phần còn lại là hợp kim. Hợp kim có thể bao gồm bạc, đồng,...hợp kim được gọi là hội.Đây là loại vàng có độ bền tốt nhất vì chứa nhiều hợp kim. Không chỉ mang đến nét đẹp về thẩm mỹ, mà vàng có khá nhiều công dụng trong sức khỏe của con người, giảm stress hoặc giảm quá trình lão hóa da.


Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà Nếu Đáp Ứng 1 trong 3 Điều Kiện Sau:
+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái
+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên
+ Đơn hàng trên 500k.
+ Khách hàng mua lần 2Hình thức Vận chuyển
+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội
+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Thời gian giao hàng:
- Sản Phẩm Có Sẵn
+ Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.
+ Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày
+ Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày
- Sản Phẩm Không Có Sẵn:
+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.
+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.


Chính sách Hỗ Trợ
Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)
Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.
Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.
Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm.
+ Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Bảo Tín.
+ Sản phẩm được xác nhận bị lổi kỹ thuật hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Sản phẩm khi nhận lại có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn cod, Phiếu bảo hành,… )
Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quý khách, thì các chi phí vận chuyển thì sẽ do Quý khách chịu thanh toán thêm.Bảo Tín sẽ không nhận đổi hàng trong trường hợp
+ Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
+ Không đạt chất lượng như: sử dụng quá hạn, làm hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...


Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được nhân viên hỗ trợ tình trạng sản phẩm khách hàng nhận được.
Sau khi Xác Nhận Tình Trạng sản phẩm, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hàng đổi trả hàng.
Trong quá trình xử lý đổi trả hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc đổi trả hàng chậm trễ.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: : 098.1172.194 (gọi 24/24)
Trân trọng cảm ơn!

Gọi điện SMS Chỉ Đường