" " Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian bọc bạc
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian Đá Đen Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian Đá Đen Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian Đá Đen
  • Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian đá phong thủy Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian đá phong thủy Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian đá phong thủy

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian bọc bạc

Còn hàng

550.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

- Mã sản phẩm: MBN26

- Giá: 550.000

- Màu: đen

- Chất liệu: đá obsidian đen, bạc ta

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian Bọc Bạc

Hình ảnh cặp uyên ương long phụng và bát quái đều là những hình ảnh mang giá trị văn hóa sâu sắc và nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hai hình ảnh này kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo trong mặt dây chuyền long phụng bát quái Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín, tạo nên một món đồ trang sức phong thủy tuyệt đẹp, hài hòa và nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian bọc bạc

Mặt dây chuyền long phụng bát quái Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín với hình ảnh long phụng uyển chuyển, uốn lượn quanh bát quái, nằm đối xứng nhau trên viên đá Obsidian đen hình tròn. Mặt đá càng nổi bật hơn với khung bạc ta sáng bóng ngoài viền. Đây chắc chắn là món trang sức rất hợp thời trang bởi tính linh hoạt trong việc mix với nhiều loại dây chuyền khác nhau của nó. 

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian

Mặt dây chuyền Long Phụng bát quái Obsidian - vẻ đẹp tỏa sáng

Không chỉ đẹp, mặt dây chuyền long phụng bát quái obsidian bọc bạc còn là một món trang sức mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đối với người đeo. Theo phong thủy, Rồng và Phượng hoàng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn Phượng hoàng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Nó là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Sự kết hợp của Rồng và Phượng hoàng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. Rồng cũng là một con vật có vảy, có ý nghĩa may mắn. Phượng hoàng là loài có lông, mang ý nghĩa tôn kính. Hình tượng Rồng – Phượng này ngụ ý về một đất nước thái bình, hạnh phúc, giàu sang; đó là tượng trưng của sự cát tường và may mắn.

Với mặt dây chuyền long phụng bát quái obsidian bọc bạc sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp, sự tự tin và tỏa sáng vô cùng. 

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường