" " Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp
  • Mặt dây chuyền đá mã não Mặt dây chuyền đá mã não Mặt dây chuyền đá mã não
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy Mặt dây chuyền đá phong thủy Mặt dây chuyền đá phong thủy
  • Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín
  • Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín
  • Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Cao Cấp Bọc Bạc - Bảo Tín

Còn hàng

550.000₫

  • Mã: MBN26-Do,MBN26
  • Chất liệu: Đá tự nhiên
  • Bảo hành: Chất lượng đá

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc

Hình ảnh long - phụng không chỉ để trang trí mà nó còn mang ý nghĩa, nhiều giá trị biểu tượng cho văn hóa tôn giáo, tín ngưỡng. Từ những biểu tượng đó Bảo Tín đã thiết kế ra những bộ trang sức phong thủy đặc biệt là mặt dây chuyền hình phật hay những linh vật được người dân tôn sùng.

 

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian Bọc Bạc

Mặt dây chuyền long phụng bát quái Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín với hình ảnh long phụng uyển chuyển, uốn lượn quanh bát quái, nằm đối xứng nhau trên viên đá Obsidian đen hình tròn. Mặt đá càng nổi bật hơn với khung bạc ta sáng bóng ngoài viền. Đây chắc chắn là món trang sức rất hợp thời trang bởi tính linh hoạt trong việc mix với nhiều loại dây chuyền khác nhau của nó. 

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian

Ý nghĩa của mặt dây chuyền phong thủy 

Rồng và phượng trong phong thủy còn có nhiều ý nghĩa như mang lại may mắn trong tình yêu. Là linh vật phụ trợ giúp cải thiện được mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân gia đình. Từ xưa cha ông ta đã có câu "long phụng xum vầy"  đó chính là ý nghĩa của hình ảnh long phụng.

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ

Với nhiều thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm mặt dây chuyền phù hợp với tuổi cũng như là mệnh của bạn. Mặt dây chuyền long phụng bát quái được làm từ đá mã não đỏ sẽ đem lại may mắn, sức khỏe sự thịnh vượng cho người đeo và đặc biệt thích hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

Mặt dây chuyền Long Phụng Bát Quái Obsidian bọc bạc

Chất liệu đá mã não kết hợp với hình ảnh long phụng đã tạo nên một sản phẩm mặt dây chuyền phong thủy hoàn hảo không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức đối với những người có sở thích về phong thủy. Bạn sẽ tự tin hơn khi đi đeo dây chuyền mặt phong thủy bởi nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bạn mà còn thể hiện được sự quyền lực, đem đến tài lộc, là sự tượng trưng cho tài lộc và may mắn.

Xem thêm: Mặt dây chuyền phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá phong thủy tự nhiên.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà, miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá thật

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường