" " Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ
  • Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ
  • Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ
  • Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ

Còn hàng

450.000₫

350.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Chất liệu: đá mã não đỏ

- Giá: 350.000

- Tuổi: Dậu

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương mã não đỏ

Khi chọn cho mình những món trang sức thì yếu tố hợp mệnh hợp tuổi đóng một vai trò rất quan trọng. Một món trang sức phong thủy hợp mệnh hợp tuổi sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều việc, mang lại bình an, may mắn cho bạn. Ngược lại, một món trang sức khắc mệnh khắc tuổi sẽ có thể cản trở bạn ở nhiều mặt. 

Với những người tuổi Dậu, các bạn không còn phải lo lắng nữa bởi mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương mã não đỏ của Trang sức Bảo Tín là món trang sức không thể phù hợp hơn. Sản phẩm là sự kết hợp của vẻ đẹp hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương với nét quyến rũ toát lên từ đá phong thủy mã não đỏ cao cấp. Mặt dây chuyền chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật khi mang trên mình. 

Mặt dây chuyền nam Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền bất động minh vương - ý nghĩa


Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương sẽ sẽ giúp người tuổi Dậu luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, mọi việc thuận lợi như ý muốn, cả đời gặp bình an. Mang trên mình mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương sẽ được hộ mệnh, gặp may mắn, bình an và hạnh phúc. 
Mang trên mình mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm với tác dụng tốt của nó đối với bản thân. Sản phẩm là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Được làm bằng đá phong thủy đá mã não, mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương nhiều quyền năng nhất. Sản phẩm sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Mặt dâu chuyền phong thủy tại Bảo Tín.

Mặt dây chuyền Mã Não Đỏ

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường